Cách xả pin cho điện thoại iPhone, giúp bạn kéo dài tuổi thọ pin đúng cách và hiệu quả nhất – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Khi iPhone của bạn sử dụng lâu pin sẽ gặp nhiều vấn đề như chai pin, màn hình báo pin ảo hay máy tắt nguồn khi pin vẫn còn đầy. Vì vậy, tiêu hao pin là cần thiết để giúp bạn tránh những tình huống như vậy. Và trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tiêu hao pin iPhone đơn giản và hiệu quả nhất.

Cách xả pin cho iPhone

Bước 1. Bạn nên Sử dụng điện thoại của bạn cho đến khi hết pin Và sau đó Tắt.

Cách xả pin cho iPhone

Bước 2. Giữ điện thoại trong tình trạng Xả pin từ 12-24 giờ để pin tự động phục hồi hiệu quả. Trong thời gian tạm dừng này, bạn có thể tạm thời chuyển thẻ SIM của mình sang một thiết bị khác để đảm bảo rằng liên lạc của bạn không bị gián đoạn.

Cách xả pin cho iPhone

Bước 3. Khi bạn đã duy trì trạng thái tắt, bạn Sạc điện thoại cho đến khi đầy pin.

Cách xả pin cho iPhone

Ghi chú: Trong thời gian sạc này tuyệt đối không sử dụng điện thoại và khi pin đầy nhanh chóng ngắt sạc để tránh hư hỏng.

Tham Khảo Thêm:  Bạn đã biết cách tạo thông báo sạc Pin trên MacBook để đảm bảo chất lượng cho máy chưa, xem ngay bài viết nhé! - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách tiêu hao pin iPhone cực kỳ đơn giản. Hãy làm điều đó ngay bây giờ để giữ cho tuổi thọ của pin, chúc may mắn! Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách xả pin cho điện thoại iPhone, giúp bạn kéo dài tuổi thọ pin đúng cách và hiệu quả nhất – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *