Cách vô hiệu hóa các cử chỉ Touchpad trên Windows 11, giúp bạn tránh thao tác nhầm khi đã sử dụng chuột – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệTouchpad hay trackpad là thành phần không thể thiếu trong các dòng máy tính xách tay. Nó giúp bạn giao tiếp với máy tính mà không cần sử dụng chuột. Tuy nhiên, một số người dùng đã quen sử dụng chuột rời trên máy tính nên bạn có thể cân nhắc việc tắt touchpad của máy để tránh vô tình chạm phải. Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tắt cử chỉ cảm ứng trong Windows 11.

Cách tắt cử chỉ chạm trong Windows 11

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Cửa sổ + tôi để mở nhanh ứng dụng CÀI ĐẶT.

Bước 2: Sau đó đi đến Bluetooth và phụ kiện và chọn tiếp theo sờ vào Vui lòng.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chỉ cần xoay chìa khóa bàn di chuột vòng tròn KHÔNG HOẠT ĐỘNG để vô hiệu hóa hoàn toàn bàn phím cảm ứng của máy tính.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh để chỉ tắt bàn di chuột khi kết nối chuột bằng cách nhấp vào mũi tên và bỏ chọn hộp. Để bàn di chuột bật khi chuột được kết nối.

Tham Khảo Thêm:  Cách chỉnh màu màn hình MacBook giúp hiển thị chính xác nhất cho bạn - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Chúc may mắn và tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn đã xem bài viết.
bài báo trướcCamera Xiaomi 11T Pro: Độ phân giải 108 MP mang đến chất ảnh sắc nét và nghệ thuật
Bài viết tiếp theo4 cách chuyển số sang chữ trong excel tự động cực nhanh

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách vô hiệu hóa các cử chỉ Touchpad trên Windows 11, giúp bạn tránh thao tác nhầm khi đã sử dụng chuột – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *