Cách vẽ biểu đồ hình người trong Excel – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Biểu đồ người sẽ làm cho biểu đồ thống kê của bạn sống động và dễ nhìn hơn. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tạo biểu đồ hình người trong Excel.

Ví dụ ta có bảng thống kê số lượng học lực của học sinh như hình bên dưới. Để tạo một biểu đồ nhân hóa để liệt kê số lượng của từng mức đánh giá, hãy bôi đen toàn bộ bảng dữ liệu. Sau đó bạn chọn thẻ đẩy trên thanh công cụ. Sau đó, bạn chọn biểu tượng màu xanh của Chuyển đổi dữ liệu lạnh thành một bức ảnh mát mẻ PHẦN Tiện ích bổ sung.

Lúc này, bảng biểu đồ hình người sẽ hiện ra. Bạn nhấn chuột trái vào bảng rồi nhấn vào nút Data hiện ra để thêm dữ liệu vào bảng.

Trên thẻ Dữ liệu hiện ra, bạn đặt tên cho bảng ở mục TIÊU ĐỀ và bấm vào Chọn dữ liệu của bạn để thêm dữ liệu vào biểu đồ.

Lúc này, hãy để ý Chọn dữ liệu của bạn để tạo biểu đồ trình diễn.

PHẦN RẤT NHIỀU DỮ LIỆU sẽ là dữ liệu mẫu. PHẦN Bạn đã chọn 6 hàng và 2 cột là thông báo bạn đã bôi đen 6 hàng và 2 cột dữ liệu biểu đồ. Bạn nhấn Tạo nên để tạo biểu đồ.

Như thế này, một biểu đồ hình người hiển thị số lượng bài đánh giá đã được tạo. Bây giờ bạn có thể định dạng biểu đồ của mình bằng cách chọn CÀI ĐẶT

PHẦN CÀI ĐẶT Có 3 thẻ để lựa chọn:

  • Việc kinh doanh: Chọn loại biểu đồ
  • chủ đề: Chọn màu chủ đề biểu đồ.
  • các hình thức: Chọn biểu tượng cho dữ liệu.
Tham Khảo Thêm:  Trên tay Realme 10S: Thiết kế đẹp, chip Dimensity 810, pin 5000 mAh - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Nếu muốn thay đổi dữ liệu biểu đồ, bạn chỉ cần chọn mục Dữ liệu sau đó tô sáng lại dữ liệu và nhấn Tạo nên là được.

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách tạo biểu đồ hình người trong Excel. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn trong công việc. Chúc may mắn!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách vẽ biểu đồ hình người trong Excel – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *