Cách vào Facebook Gaming nhanh và chơi game toàn màn hình trên iPhone, giúp bạn có những trải nghiệm giải trí tuyệt vời – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Facebook vừa ra mắt dịch vụ Cloud Gaming dành cho điện thoại Iphone, iPad và khả dụng với trình duyệt Safari. Điều này sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm chơi game tốt hơn và mượt mà hơn. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập Facebook Gaming nhanh và chơi game full màn hình trên iPhone!

Cách vào Facebook Gaming nhanh trên iPhone

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Cuộc đi sănbạn nhập địa chỉ trang web Trò chơi trên Facebook đây.

Bước 2: Trên tab Hiển thị tính năng Chơi game trên Facebookbạn bấm vào Nút chia sẻ (nằm ở cạnh dưới). Sau đó, bạn chọn Thêm vào MOH chính.

Bước 3: người bạn nhập tên bạn muốn đặt cho phím tắt, ví dụ FB Gaming. Sau đó bấm vào nút Hơn. Sau đó, thoát ra màn hình chính để xem kết quả thêm phím tắt truy cập.

Vậy là bạn đã sẵn sàng truy cập nhanh Facebook Gaming và chơi game trên đó ở chế độ toàn màn hình. Chúc các bạn thành công!

Tham Khảo Thêm:  Làm thế nào để sao lưu dữ liệu trên Windows 10? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách vào Facebook Gaming nhanh và chơi game toàn màn hình trên iPhone, giúp bạn có những trải nghiệm giải trí tuyệt vời – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *