Cách tối ưu hóa Windows 11 giúp bạn chơi game trên máy tính đã hơn rất nhiều – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệMáy tính là một thiết bị gần như trong thời điểm hiện tại hầu hết ai cũng tiếp cận với nó, cảm giác máy tính chạy chậm, lag rõ nét chắc hẳn sẽ khiến bạn rất khó chịu. Vì vậy, làm thế nào để chúng tôi làm cho chiếc xe của chúng tôi chạy nhanh hơn? Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tối ưu Windows 11 giúp mọi người sử dụng máy mượt mà và ổn định hơn.

Cách tối ưu hóa Windows 11

Windows 11 được trang bị tính năng tối ưu hóa hiệu năng (Ultimate Performance) và để kích hoạt chế độ này, các bạn lưu ý và làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Chạy Dấu nhắc lệnh trong chế độ Chạy như quản trị viên.

Bước 2: Nhập lệnh sau vào cửa sổ Dấu nhắc lệnh > Sau đó nhấn Đi vào.

  • Yêu cầu: powercfg -duplicatescheme e9a42b02-d5df-448d-aa00-03f14749eb61

Bước 3: Nếu thông báo hiện ra như thế này là bạn đã thành công.

Tham Khảo Thêm:  Cách đăng nhập iTunes Store trên iPhone "fan Táo" cần biết - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 4: mở thực đơn bắt đầu Việc kinh doanh Chọn một kế hoạch điện và hãy nhấn Đi vào.

Bước 5: Nhấn chọn chế độ Hiệu suất cuối cùng.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách kích hoạt tính năng tối ưu hiệu năng trên Windows 11. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian xem bài viết của mình. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho tất cả mọi người.
bài báo trướcCách bật chế độ bảo vệ màn hình trên MacBook với nhiều chủ đề đẹp và thú vị
Bài viết tiếp theoCách chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android chỉ với vài bước cực nhanh

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tối ưu hóa Windows 11 giúp bạn chơi game trên máy tính đã hơn rất nhiều – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *