Cách tìm iPhone khi máy bị tắt nguồn cực đơn giản và hiệu quả bạn đã thử chưa? Xem ngay và cùng thực hiện nhé! – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Tính năng Find My iPhone sẽ chỉ hoạt động khi thiết bị của bạn được bật, vậy làm cách nào để xác định vị trí của nó khi iPhone đã tắt? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tìm iPhone khi tắt nguồn nhé!

Cách tìm iPhone khi tắt máy

ghi chú: Tính năng này chỉ khả dụng khi iPhone của bạn được cập nhật iOS 14 trở lên đi lên lầu.

Đang làm:

Bước 1: Đi đến đặt trên iPhone, chọn Tên tài khoản ID Apple của bạn > Chọn mục Tìm thấy.

Làm thế nào để tìm iPhone khi nó bị tắt?

Bước 2: Chọn mục Tìm thấy điện thoại Iphone > Trượt thanh trượt sang phải trong các tính năng tìm kiếm trên webtính năng Gửi vị trí cuối cùng và các tính năng Tìm iPhone.

Cách tìm iPhone khi tắt máy

Giờ đây, mặc dù chiếc iPhone bị mất của bạn đã bị tắt hoàn toàn, nhưng bạn có thể yên tâm sử dụng một thiết bị khác của Apple để tìm chính xác chiếc iPhone mà mình cần.

Đầu tiên vào ứng dụng Tìm thấy > Đăng nhập bằng tài khoản Apple ID trên iPhone của bạn mà bạn đang sử dụng > Khi đăng nhập thành công, ngay lập tức sẽ xuất hiện danh sách thiết bị và bạn cần chọn iPhone bị mất để tìm chính xác vị trí.

Tham Khảo Thêm:  8 điểm nâng cấp của Samsung S23 Ultra mà tín đồ công nghệ cần biết - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Cách tìm iPhone khi tắt máy

Vậy nếu iPhone của bạn chưa được cập nhật thì sao? iOS 14 vậy thì sao? Đừng lo, bạn vẫn có thể tham khảo cách tìm iPhone bị mất chỉ với vài thao tác cơ bản mà mang lại hiệu quả bất ngờ, biết đâu một trong những cách này sẽ hữu ích với bạn.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách tìm iPhone khi tắt máy chỉ với vài thao tác đơn giản. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo, chúc các bạn may mắn!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tìm iPhone khi máy bị tắt nguồn cực đơn giản và hiệu quả bạn đã thử chưa? Xem ngay và cùng thực hiện nhé! – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *