Cách thêm tài khoản trên MacBook để chia sẻ cho người khác có thể sử dụng – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệtrong mỗi mảnh MacBook, bạn đăng nhập bằng các tài khoản trên thiết bị để truy cập vào các ứng dụng đã cài đặt bên trong. Điều tốt là bạn có thể tạo nhiều tài khoản để chia sẻ với người khác cùng sử dụng, nhưng bạn không bao giờ có quyền truy cập vào dữ liệu bạn đang lưu trên tài khoản khác. Và trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm tài khoản trên MacBook dễ dàng hơn.

Cách thêm tài khoản vào MacBook

Bước 1: Bạn vào phần Tùy chọn hệ thống Cuộc sống Biểu tượng quả táo ở phía trên bên trái.

Bước 2: Sau đó bạn chọn tiếp tục Người dùng và nhóm.

Bước 3: Trong cửa sổ hiện ra, chọn mục biểu tượng khóa và nhập mật khẩu để có thể thay đổi Cài đặt.

Bước 4: Sau đó, bạn chọn dấu cộng để thêm tài khoản.

Tham Khảo Thêm:  Sở hữu nhiều đặc điểm thú vị, tuy nhiên bạn đã biết đến 3 tính năng độc đáo vừa được bổ sung trên MIUI 13 chưa? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 5: người bạn nhập họ tên, tên tài khoản, mật khẩu và xác nhận để tạo thêm tài khoản trên thiết bị. Từ giờ, bạn bè của bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản khác mà không ảnh hưởng đến dữ liệu đang sử dụng.

Bạn đã biết cách điều chỉnh âm thanh báo thức trên MacBook chưa? Xin chân thành cảm ơn quý khách đã xem bài viết.
bài báo trướcCách đổi ảnh icon iPhone đẹp theo sở thích
Bài viết tiếp theoSo sánh iPhone SE 2020 và iPhone SE 2022 – Đâu là lựa chọn tốt nhất cho bạn?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách thêm tài khoản trên MacBook để chia sẻ cho người khác có thể sử dụng – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *