Cách thay đổi kích thước ảnh trên máy tính không cần sử dụng app thứ 3 siêu dễ – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệTrong công việc tải hình ảnh lên máy tính, đôi khi có những hình ảnh sẽ không đủ hoặc quá lớn so với những gì bạn cần. Vì vậy, bạn cần phải thay đổi kích thước nó. Nhưng làm cách nào để thay đổi nó một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, hãy cùng tham khảo cách đổi kích thước ảnh trên máy tính sau đây nhé.

Cách resize ảnh trên máy tính

Bước 1: Để thay đổi kích thước ảnh bạn cần, điều đầu tiên bạn cần làm là mở nó ra với ứng dụng Ảnh mặc định trên máy Windows. Sau đó, Nhấp vào 3 dấu chấm ở dưới cùng của thanh công cụ ứng dụng, một loạt tùy chọn sẽ hiện ra cho bạn. Để thay đổi kích thước hình ảnh, xin vui lòng Chọn thay đổi kích thước hình ảnh.

Bước 2: Một bảng thông số sẽ hiện ra cho bạn, để thay đổi kích thước bạn chỉ cần thay đổi thông số ở 2 ô Width là chiều rộng và Height là chiều cao theo nhu cầu cá nhân. Nhưng để có chất lượng hình ảnh cao hơn, bạn có thể Điều chỉnh chất lượngChọn kiểu ảnh là jpg hoặc png Vui lòng. tối thượng nhấn Lưu xong.

Hãy thử nó ngay bây giờ và tôi chúc bạn có những tác phẩm tuyệt vời. Cảm ơn đã đọc bài viết.
bài báo trước3 cách kiểm tra tuổi thọ laptop nhanh chóng, dễ dàng không cần dùng phần mềm
Bài viết tiếp theoSo sánh Samsung Galaxy S23 Ultra và Galaxy S23 Plus: Nên mua smartphone nào nhất?

Tham Khảo Thêm:  Cách chuyển nội dung file PowerPoint sang Word - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách thay đổi kích thước ảnh trên máy tính không cần sử dụng app thứ 3 siêu dễ – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *