Cách thay đổi hình ảnh icon trên iPhone cực đẹp theo sở thích của bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệĐổi avatar, tên ứng dụng đang hoạt động điện thoại Iphone Chắc còn nhiều bỡ ngỡ cho mọi người, iOS là hệ điều hành đóng nên rất khó can thiệp vào ứng dụng. Tuy nhiên, hiện nay trên App Store đã có ứng dụng giúp bạn làm được những điều này. Ngay sau đây mình sẽ chia sẻ với mọi người cách đổi ảnh icon trên iPhone.

Cách thay đổi hình ảnh biểu tượng trên iPhone

Bước 1: Truy cập Cửa hàng ứng dụng > Nhập từ khóa Thay đổi biểu tượng X > Tải xuống ứng dụng.

Bước 2: mở Thay đổi biểu tượng X > Chọn ứng dụng bạn muốn thay đổi hình đại diện, tên > Thay đổi hình đại diện, tôi đổi tên bạn muốn > Nhấn ĐƯỢC RỒI.

Bước 3: Bấm vào biểu tượng trung tâm dưới cùng của màn hình > Chọn Thêm vào MOH chính.

Như vậy là mình đã chia sẻ với các bạn cách sử dụng ứng dụng X Icon Changer để đổi avatar, tên ứng dụng trên iPhone. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho tất cả mọi người.

Tham Khảo Thêm:  2 cách bật chế độ chân dung (Portrait Mode) cho FaceTime trên iOS 15, giúp mọi người tập trung vào cuộc gọi hơn - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
bài báo trướcCách đặt font chữ mặc định trong Word đơn giản
Bài viết tiếp theoCách thêm tài khoản vào MacBook để chia sẻ cho người khác sử dụng

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách thay đổi hình ảnh icon trên iPhone cực đẹp theo sở thích của bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *