Cách thay đổi giọng nói và ngôn ngữ cho Siri trên iPhone cực kỳ hay – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Siri hiện nay ngày càng được cập nhật nhiều hơn để hỗ trợ người dùng tốt hơn thông qua các bản cập nhật iOS mới mà Apple cung cấp. Giờ đây, Apple đã cho phép người dùng thuộc các nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau tùy chỉnh giọng nói và ngôn ngữ của Siri theo tùy chọn thiết bị của họ.

Cách thay đổi giọng nói và ngôn ngữ cho Siri trên iPhone

Bước 1: Bạn vào ứng dụng đặt trên iPhone > Nhấn chọn mục Siri & Tìm kiếm.

Bước 2: Bấm vào bài viết NGÔN NGỮ để thay đổi ngôn ngữ > Bạn click vào ngôn ngữ nào mà bạn muốn chọn sử dụng. Sau đó quay lại giao diện Siri & Tìm kiếm.

Bước 3: Bấm vào bài viết tiếng nói của Siri để thay đổi giọng nói > Bạn chọn Thay đổi giọng nói và phong cách Nó phù hợp. Vậy là xong, đơn giản hay chưa?

Ghi chú: Điện thoại của bạn phải được kết nối với Internet để tải xuống âm thanh mới, sau đó chuyển sang âm thanh bạn chọn. Hiện tại Apple vẫn chưa cung cấp ngôn ngữ tiếng Việt nên người dùng có thể sử dụng tiếng Anh và chờ Apple bổ sung trong thời gian tới.

Với các bước đơn giản trên, bạn có thể biết cách thay đổi giọng nói và ngôn ngữ cho Siri trên iPhone cực kỳ hữu ích. Bạn nên tiết kiệm và thử nó, chúc may mắn! Cảm ơn đã xem bài viết.

Tham Khảo Thêm:  Cách chia sẻ dữ liệu sức khỏe trên iPhone với bạn bè hay người thân, để họ biết và có thể giúp đỡ bạn kịp thời - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách thay đổi giọng nói và ngôn ngữ cho Siri trên iPhone cực kỳ hay – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *