Cách tắt VoLTE trên Samsung để quay trở lại chất lượng âm thanh cuộc gọi thông thường – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Khi bạn không cần sử dụng VoLTE trên Samsung nữa hoặc khi bạn nhận thấy rằng điện thoại di động của mình tiêu tốn nhiều pin hơn trong khi gọi khi VoLTE được bật, bạn có thể tắt tính năng này. Trong bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt VoLTE trên Samsung, mời mọi người cùng tham khảo.

1. VoLTE là gì?

VoLTE có thể hiểu là công nghệ hỗ trợ thoại HD, đây là dịch vụ hỗ trợ người dùng tăng chất lượng dịch vụ viễn thông, đảm bảo dải tần âm thanh được mở rộng từ 50 Hz – 7 kHz, trong các cuộc gọi thông thường. Hiện tại, dải tần âm thanh bị giới hạn từ 0,3 kHz đến 3,4 kHz.

Bạn có thể sử dụng VoLTE để cải thiện chất lượng cuộc gọi của mình với giọng nói rõ hơn và tốc độ kết nối nhanh hơn nhiều.

Cách tắt VoLTE trên Samsung

2. Cách tắt VoLTE trên Samsung

Mặc dù VoLTE mang đến cuộc gọi chất lượng cao nhưng dần dần VoLTE không còn được người dùng ưu tiên do sự xuất hiện của nhiều mạng xã hội cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi chất lượng cao.

Tham Khảo Thêm:  Cách điều chỉnh tần số quét cho iPhone bạn đã biết hay chưa? Xem ngay cách thực hiện thôi nào! - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Nếu không còn nhu cầu sử dụng và muốn tắt VoLTE, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: tôi đi vào đặt của điện thoại > Lựa chọn Kết nối > Lựa chọn Mạng di động.

Cách tắt VoLTE trên Samsung

Bước 2: Ở đây chúng ta chỉ cần tắt cuộc gọi VoLTE xong.

Cách tắt VoLTE trên Samsung

Dưới đây là hình ảnh trước và sau khi tắt cuộc gọi VoLTE.

Cách tắt VoLTE trên Samsung

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tắt VoLTE trên Samsung. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn. Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tắt VoLTE trên Samsung để quay trở lại chất lượng âm thanh cuộc gọi thông thường – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *