Cách tắt tự động sửa lỗi chính tả trên MacBook, giúp bạn không còn gặp tình trạng gõ chữ bị gạch chân – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệVới các công cụ được sản xuất bởi Quả táo Các nhà phát triển như Ghi chú, Trang, v.v. được tích hợp sẵn tính năng kiểm tra lỗi chính tả như khi bạn sử dụng Microsoft Word. Khi sử dụng tính năng này trong MacBook, cuối văn bản soạn thảo sẽ xuất hiện các dòng màu đỏ gây khó chịu cho người dùng khi đọc và kiểm tra lại văn bản. Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tắt tự động sửa lỗi trên MacBook theo các bước đơn giản.

Cách tắt tự động sửa lỗi trên MacBook

Bước 1: Trước tiên, bạn cần mở công cụ tắt chức năng kiểm tra chính tả, chẳng hạn như chú thích cuối, Có liên quan

Bước 2: Sau đó nhập Biên tập ở góc trái màn hình.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách gộp 2 hoặc nhiều file PDF thành 1 file trên máy tính - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 3: Sau đó chọn Đánh vần và ngữ pháp > Chọn Kiểm tra chính tả khi bạn gõ Kiểm tra ngữ pháp và chính tả.

Rất đơn giản phải không nào, chỉ với 3 bước là bạn có thể tắt tính năng tự động sửa lỗi trong ứng dụng Pages. Đối với các ứng dụng khác, bạn có thể làm tương tự. Tôi hy vọng bạn thành công. Cảm ơn đã xem bài viết.
bài báo trướcTrên tay OPPO Reno7 Z 5G: Thiết kế thời thượng, màn hình sắc nét, hiệu năng mượt mà, camera chân dung đỉnh cao
Bài viết tiếp theoHướng dẫn cách bật tắt chế độ dự trữ năng lượng Apple Watch

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tắt tự động sửa lỗi chính tả trên MacBook, giúp bạn không còn gặp tình trạng gõ chữ bị gạch chân – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *