Cách tắt trung tâm thông báo trên iPhone để người khác không nhìn thấy được – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệTheo mặc định e điện thoại Iphone thì bất kỳ ai cũng có thể thấy trung tâm thông báo ngay cả khi bạn đã đăng nhập điện thoại của tôi. Mặc dù nó cho phép bạn truy cập nhanh vào trung tâm thông báo nhưng nó cũng có thể ảnh hưởng đến thông tin và quyền riêng tư của bạn. Vì vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ với mọi người cách tắt trung tâm thông báo trên iPhone.

Cách tắt trung tâm thông báo trên iPhone

Để vô hiệu hóa trung tâm thông báo trên iPhone, bạn cần lưu ý và làm theo các bước đơn giản và nhanh chóng chỉ trong 1 nốt nhạc.

Bước 1: Truy cập vào đặt > Chọn Face ID và mật mã (dành cho thiết bị có Face ID) hoặc Nhấn vào ID & Mật khẩu (dành cho máy có nút Home).

Bước 2: nhập khẩu Mật khẩu trong số các bạn vào > Tìm mục Cho phép truy cập khi bị khóathích đi chức năng Trung tâm Thông báo Vui lòng.

Tham Khảo Thêm:  Cách sửa lỗi MSVCP140.dll - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 3: Trở lại đặt và chọn Thông báo > Tìm các ứng dụng bạn không cần thông báo trên màn hình khóa và bỏ chọn màn hình khóa.

Như vậy, mình đã chia sẻ với các bạn cách tắt trung tâm thông báo trên màn hình khóa iPhone. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho tất cả mọi người. Cảm ơn đã xem bài viết.
bài báo trướcCách tắt SIP trên MacBook để không làm phiền khi mở ứng dụng
Bài viết tiếp theoCách gõ chọn trên MacBook giúp bạn thao tác trên bàn phím cảm ứng dễ dàng hơn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tắt trung tâm thông báo trên iPhone để người khác không nhìn thấy được – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *