Cách tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Xiaomi cho bạn đỡ bị làm phiền – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệQuá nhiều thông báo trên điện thoại sẽ làm phiền bạn, nhưng nếu không có thông báo, bạn sẽ dễ dàng bỏ lỡ các thông báo và những điều quan trọng. Vì vậy, với bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Xiaomi để bạn có thể giới hạn thông báo nhưng vẫn biết những nội dung quan trọng.

Cách tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Xiaomi

Bước 1: Trong một ứng dụng, bạn có thể chọn phần thông báo, ví dụ như trong ứng dụng Messenger có cuộc gọi, tin nhắn,… và bạn có thể tắt một phần thông báo hoặc tắt toàn bộ thông báo của ứng dụng. Đầu tiên, bạn cần vào đặt trên thiết bị của bạn và sau đó chọn Trung tâm thông báo và kiểm soát và bấm vào mục Thông báo ứng dụng.

Cách tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Xiaomi

Bước 2: Để nó nhấn công tắc nguồn ngay trong giao diện thông báo của ứng dụng nếu bạn muốn tắt hoàn toàn thông báo của ứng dụng đó. Bạn cũng có thể bấm vào tên ứng dụng để bạn có thể thấy nhiều phần thông báo hơn trong ứng dụng và bạn có thể tắt những phần bạn thích.

Cách tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Xiaomi

Cảm ơn đã xem bài viết.
bài báo trướcCác iFan đã biết mẹo hạn chế “hao pin” trên iPhone chưa? Nếu chưa thì hãy xem ngay nhé!
Bài viết tiếp theoCách hiển thị phần trăm pin trên điện thoại OPPO

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Xiaomi cho bạn đỡ bị làm phiền – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *