Cách tắt thông báo ghi âm cuộc gọi trên điện thoại nếu bạn cảm thấy không cần thiết phải dùng đến nữa – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Hầu hết các điện thoại Android ngày nay đều đi kèm với Google Phone làm ứng dụng gọi điện mặc định. Hơn nữa, một số người dùng có thói quen thường xuyên ghi âm cuộc gọi phòng khi cần nghe lại cuộc gọi đó. Tuy nhiên, khi bạn ghi âm cuộc gọi trên Google Phone, ứng dụng sẽ phát thông báo “ghi âm cuộc gọi”. Điều này gây khó chịu cho một số người dùng. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tắt thông báo ghi âm cuộc gọi.

Cách tắt thông báo ghi âm cuộc gọi

Bước 1: Tải ứng dụng TTSLexx từ CH Play.

Bước 2: mở ứng dụng đặt trên điện thoại, tìm kiếm chuyển văn bản thành giọng nói > xe ưu tiên.

Bước 3: Ở đây, bạn chọn TTSLexx và hãy nhấn ĐƯỢC RỒI để lưu cài đặt.

Bước 4: Sau đó, xóa bộ đệm và bộ đệm ứng dụng điện thoại Vui lòng. Vì vậy, khi bạn nhận cuộc gọi hoặc thực hiện cuộc gọi, thông báo “Cuộc gọi đang ghi âm” sẽ bắt đầu ngay trước khi cuộc gọi được kết nối với người khác nên họ sẽ không thể nghe thấy. được cảnh báo để ghi âm cuộc gọi.

Tham Khảo Thêm:  7 lý do bạn nên xuống tiền sắm ngay bộ đôi Galaxy Z Fold3 và Z Flip3, những người kế nhiệm xứng đáng của dòng Galaxy Note - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bạn có thấy bài viết này hữu ích?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tắt thông báo ghi âm cuộc gọi trên điện thoại nếu bạn cảm thấy không cần thiết phải dùng đến nữa – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *