Cách tắt thời gian sử dụng trên iPhone cực đơn giản, tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi sử dụng điện thoại – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệVào sáng thứ 2 hàng tuần bạn sẽ nhận được thông báo từ tính năng “Usage Report” trên iPhone, lúc này bạn sẽ biết được 1 tuần qua điện thoại đã sử dụng bao lâu, hao pin đến mức nào,… đôi khi tính năng này nó sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng điện thoại vì có cảm giác bị theo dõi quá nhiều hoặc lo bị mất quá nhiều. Qua bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt Screen Time trên iPhone chỉ với vài bước đơn giản.

Cách để Tắt thời gian sử dụng trên iPhone

Bước 1. Tìm và mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại > Nhấp vào Thời gian sử dụng.

Cách để Tắt thời gian sử dụng trên iPhone

Bước 2. Lúc này menu Use Time > You xuất hiện Kéo tìm và nhấn Tắt thời gian sử dụng.

Cách để Tắt thời gian sử dụng trên iPhone

Bước 3. Thông báo từ ứng dụng xuất hiện, bạn Chọn Tắt thời gian sử dụng Một lần nữa. Vậy là bạn đã hoàn tất.

Tham Khảo Thêm:  Samsung Galaxy S23 và Apple iPhone 14: Mua máy nào hợp lý hơn? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Cách để Tắt thời gian sử dụng trên iPhone

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách tắt nhanh thời gian sử dụng trên iPhone. Bạn còn chờ gì nữa, hãy làm ngay bây giờ. Chúc các bạn thành công! Cảm ơn đã xem bài viết.
bài báo trước1 năm trải nghiệm Galaxy Z Flip3: Hài lòng, nhưng sẽ cải thiện ở thế hệ sau
Bài viết tiếp theoCách đo nhịp tim nhanh trên Apple Watch, giúp bạn dễ dàng kiểm tra sức khỏe

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tắt thời gian sử dụng trên iPhone cực đơn giản, tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi sử dụng điện thoại – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *