Cách tắt hiển thị mật khẩu trên điện thoại Android, giúp bạn tăng bảo mật khi nhập và tránh bị người khác dòm ngó – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệTrên điện thoại, khi bạn nhập mật khẩu cho các tài khoản hoặc để mở khóa điện thoại, các ký tự trong mật khẩu sẽ luôn xuất hiện trong vài giây trước khi biến mất. Điều này giúp bạn có thể theo dõi mật khẩu chính xác, nhưng nó cũng khiến bạn không an tâm hơn. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách tắt hiển thị mật khẩu trên điện thoại Android nhé.

ghi chú: Trong bài viết này mình sử dụng Xiaomi để minh họa cho phần hướng dẫn, các dòng điện thoại Android khác các bạn có thể tham khảo và làm theo.

Cách tắt hiển thị mật khẩu

Mỗi lần nhập mật khẩu, các ký tự sẽ được hiển thị trong vài giây. Để tắt tính năng này, hãy vào Cài đặt > Quyền riêng tư > tắt công tắc bên dưới Hiển thị mật khẩu nó được thực hiện.

Ngoài cách trên còn cách nào khác để tắt mật khẩu màn hình trên điện thoại không? Hãy cho tôi và mọi người khác biết trong các ý kiến ​​​​dưới đây. Đừng quên chia sẻ bài viết đến những người cần nó. Chúc may mắn.

Tham Khảo Thêm:  Top 6 mẫu laptop Dell cho dân lập trình đáng mua hiện nay - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
bài báo trướcTOP 5 máy tính bảng Samsung đáng mua năm 2021, màn hình lớn, pin trâu đáp ứng tốt nhu cầu học tập, làm việc tại nhà
Bài viết tiếp theoCách bật Trình bảo vệ màn hình trong Windows 11 để giúp màn hình máy tính của bạn nghỉ ngơi trong khi chờ bạn quay lại

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tắt hiển thị mật khẩu trên điện thoại Android, giúp bạn tăng bảo mật khi nhập và tránh bị người khác dòm ngó – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *