Cách tạo Widget đẹp trên Windows 11, giúp bạn cập nhật nhanh chóng nhiều thông tin hữu ích ngay tại Desktop – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Widget trong Windows 11 là một tính năng tuyệt vời cho máy tính để bàn của bạn. Điều này giúp bạn xem nhanh các thông tin như thời gian, thời tiết hay truy cập nhanh một ứng dụng được cài đặt sẵn. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo Widget đẹp trong Windows 11 dễ dàng với ứng dụng BeWidget.

Cách tạo Widget đẹp mắt trong Windows 11

Bước 1: Tải xuống ứng dụng BeWidget từ Microsoft Store về máy tính của bạn.

Bước 2: Sau khi tải xuống, hãy mở ứng dụng BeWidget và chọn Tiện ích mới để tạo một widget mới.

Bước 3: Sau khi tạo tiện ích mới, bạn cũng có thể thay đổi tên tiện ích, loại tiện ích bạn muốn sử dụng, v.v. theo sở thích của mình.

Bước 4: Bạn cũng có thể tùy chỉnh các thông số khác của widget trong tùy chỉnh.

Bước 5: Khi bạn không muốn sử dụng tiện ích đó nữa, bạn có thể xóa tiện ích đó bằng cách nhấp vào ô Di dời trong widget tương ứng.

Tham Khảo Thêm:  Tính năng hữu ích này cuối cùng cũng xuất hiện trên ứng dụng Photos của iOS 16 - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Chúc may mắn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tạo Widget đẹp trên Windows 11, giúp bạn cập nhật nhanh chóng nhiều thông tin hữu ích ngay tại Desktop – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *