Cách tạo video “Cuộc gọi du lịch” để bắt trend mùa hè cực hot trên Tiktok lúc này! – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Tiktok hiện đang xuất hiện một trào lưu mới cực kỳ thú vị mang tên “Travel Calls” mà cách thực hiện thì vô cùng đơn giản, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tiktok hiện là mạng xã hội phổ biến, nơi mọi người có thể thoải mái chia sẻ những câu chuyện của mình dưới những video ngắn. Và hiện nay, trên Tiktok đang xuất hiện một trào lưu du lịch cực hot mang tên “Travel Call” giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ theo cách độc đáo nhất. Tìm hiểu cách tạo cho mình một cuộc gọi điện thoại kỳ diệu như vậy ngay trên điện thoại của bạn!

Cách tạo video Cuộc gọi du lịch.

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là Tải ứng dụng chỉnh sửa Video Capcut, chắc chắn sẽ rất khó để tạo nên những vẻ ngoài độc đáo nếu không có ứng dụng “thần thánh” này. Capcut là app chỉnh sửa video phổ biến hiện nay và có liên quan trực tiếp đến Tiktok. Capcut thu hút người dùng do dễ sử dụng, nhiều mẫu chỉnh sửa đẹp, thông dụng, liên tục cập nhật xu hướng mới và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Vậy hãy nhanh tay tải Capcut về điện thoại để trải nghiệm nhé!

Bước 1: mở ứng dụng capcut và chọn VẬT MẪU :

Bước 2: Sau khi đăng nhập VẬT MẪU → bạn tìm nhóm “Tiếng gọi du lịch” bên trên thanh tìm kiếm → Lựa chọn video mẫu đầu tiên

Bước 3: Ở đây bạn sẽ thấy mẫu này yêu cầu bạn chọn 8 ảnh khác nhau, bạn đi đâu thư mục ảnhchọn 8 ảnh trong chuyến đi của bạn!

Bước 4: Sau khi chọn đủ 8 ảnh, nhấn vào nút biểu tượng “Xem trước” để xem trước video trước khi lưu.

Bước 5: Nếu địa điểm du lịch trên mẫu đơn không phải là địa điểm du lịch của bạn, đừng lo lắng. Bây giờ hãy nhìn xuống cuối loạt ảnh và bạn sẽ thấy bài viết chỉnh sửa văn bảnNhập vị trí của bạnXong

Bước 6: Lưu video: Có 2 cách để lưu video của bạn

  • Lưu vào điện thoại: bạn bấm vào Xuất khẩuLưu vào thiết bị: Bây giờ video sẽ được lưu trong Thư viện ảnh của bạn
  • Đăng trực tiếp lên Tiktok: Để có thể đăng trực tiếp trên Tiktok, đừng quên Kết nối tài khoản Tiktok của bạn với Capcut!
  • bạn bấm vào Xuất khẩu Được lưu và chia sẻ trên Tiktok → Bây giờ ứng dụng sẽ tự động chuyển tiếp qua ứng dụng Tiktok → nhấp vào Kế tiếp → Viết tiêu đề thật hay và cuối cùng nhấn Bưu kiện.

Những lưu ý khi sử dụng Capcut

Đăng nhập vào tài khoản của bạn khi bạn sử dụng

Capcut hoạt động tương tự như một mạng xã hội nơi bạn có thể chia sẻ các video mà bạn đã chỉnh sửa và cho phép những người dùng khác xem và tương tác. Hiện tại để truy cập Capcut bạn có thể đăng nhập bằng cách liên kết tài khoản của mình trên các mạng xã hội như Facebook, Tiktok. Khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, những video bạn chỉnh sửa và tải lên chính Capcut có thể được xem bởi những người dùng khác và đặc biệt bạn có thể tải video của mình lên Tiktok dễ dàng hơn.

Nó ngốn “rất nhiều” dung lượng điện thoại của bạn

Khi cài đặt ứng dụng Capcut, bạn nên lưu ý rằng điều chính là ứng dụng này chiếm nhiều dung lượng trên điện thoại. Vì vậy, nếu điện thoại của bạn đã ở trong tình trạng báo động đỏ, hãy vệ sinh điện thoại trước khi tải ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng nhé!

Phần kết luận

Sự xuất hiện của trending “Điện thoại du lịch” trên Tiktok có thể là một tín hiệu từ vũ trụ gửi đến bạn, bảo bạn hãy “xách ba lô lên và đi” để tận hưởng tuổi trẻ và để Capcut giúp bạn tạo ra nó. những khoảnh khắc đẹp theo cách dễ chịu nhất!

Tham Khảo Thêm:  Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android chỉ với vài bước siêu nhanh chóng - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tạo video “Cuộc gọi du lịch” để bắt trend mùa hè cực hot trên Tiktok lúc này! – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *