Cách tạo Timeline trên Excel để bạn trình bày các mốc thời gian trong kế hoạch đơn giản và dễ hiểu nhất – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Biểu đồ dòng thời gian trong Excel giúp bạn thể hiện diễn tiến của thời gian, hay một quá trình cụ thể. Vì vậy, làm thế nào để bạn hoàn thành sơ đồ dòng thời gian? Có đơn giản để làm không? Có nhanh không? Ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo Timeline trong Excel cho máy tính.

Cách tạo Timeline trong Excel

Để tạo sơ đồ dòng thời gian trong Excel, hãy làm như sau:

Bước 1: mở Excel > Chọn đẩy > Chọn Nghệ thuật thông minh.

Bước 2: Hộp thoại Chọn Đồ họa SmartArt xuất hiện > Chọn quá trình > Chọn kiểu Sơ đồ dòng thời gian > Báo chí ĐƯỢC RỒI.

Bước 3: NHẤP CHUỘT nhấp chuột trái [Text] để sửa dòng thời gian.

Bước 4: Lựa chọn Thiết kế > Chọn Bảng văn bản.

Bước 5: Hộp thoại Nhập văn bản của bạn ở đây xuất hiện > Tới thêm giới hạn thời gian bạn nhấn Entercó thể điền nội dung trực tiếp từ hộp thoại này.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo biểu đồ thời gian (Timeline) trong Excel. Tôi hy vọng bài viết hữu ích cho bạn. Cảm ơn đã xem bài viết.

Tham Khảo Thêm:  Chiêm ngưỡng thiết kế tuyệt đẹp của Galaxy Z Flip4 qua bản concept mới, màn hình phụ siêu to, bonus thêm 1 camera sau - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tạo Timeline trên Excel để bạn trình bày các mốc thời gian trong kế hoạch đơn giản và dễ hiểu nhất – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *