Cách tạo nhiều ứng dụng kép trên Xiaomi để bạn có thể xài 3 tài khoản Facebook, Messenger, Zalo,… cùng lúc – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bạn muốn sử dụng 2, 3 Facebook, Zalo,… trên điện thoại trong cùng thời gian? Bạn có mất nhiều thời gian để đăng xuất và đăng nhập lại mỗi khi chuyển tài khoản không? Và bạn đang sử dụng Xiaomi? Điều đó thật tuyệt, vì hôm nay trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cách tạo nhiều ứng dụng kép trên Xiaomi.

Cách tạo nhiều ứng dụng trùng lặp trên Xiaomi

Vui lòng làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập đặt > Chọn Ứng dụng > Chọn Ứng dụng kép.

Bước 2: Lựa chọn Tạo nên > Sau đó thắp sáng các ứng dụng bạn muốn sao chép.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị thông báo chọn thắp sáng > Sau đó hệ thống sẽ tự động chép đơn.

Bước 4: Đăng nhập lại đặt > Chọn tính năng đặc biệt > Chọn Không gian thứ hai.

Bước 5: Vào cửa hàng CH Play để tải thêm ứng dụng Zalo, Facebook về sử dụng bình thường, như vậy chúng ta sẽ có 3 ứng dụng Zalo, Facebook rồi.

Như vậy là mình đã chia sẻ cách sử dụng 3 tính năng Facebook, Zalo,… trên điện thoại Xiaomi. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã xem tin.

Tham Khảo Thêm:  Đánh giá pin OPPO Reno8 5G: Viên pin 4.500 mAh có đủ dùng? Sạc nhanh 80W ghê gớm cỡ nào? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tạo nhiều ứng dụng kép trên Xiaomi để bạn có thể xài 3 tài khoản Facebook, Messenger, Zalo,… cùng lúc – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *