Cách tạo chữ ký online nhanh chóng, cực đẹp và chuyên nghiệp – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Khi làm công việc liên quan đến văn bản cần có chữ ký cá nhân. Hiện nay, chữ ký trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến nhưng không phải ai trong chúng ta cũng biết cách tạo. Bài viết của Ketoan.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo chữ ký online vừa đẹp vừa đơn giản lại tiết kiệm thời gian. Bằng cách này bạn sẽ giúp tài liệu của mình trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp hơn.

Hướng dẫn tạo chữ ký đẹp nhất trên Internet

Bước 1:

Bạn truy cập website theo link bên dưới để tạo chữ ký trực tuyến.

Tạo chữ ký trực tuyến đây.

Bước 2:

Trong phần: Tạo chữ ký viết tay bằng cách ký tại đây, bạn tiếp tục chọn màu chữ ký mà bạn muốn. Sau đó dùng chuột ký vào ô bên dưới như hình bên dưới. Có một lưu ý nhỏ là màu chữ ký bạn chọn sẽ được giữ nguyên trong quá trình tải xuống.

Khi bạn đã ký nhưng bạn không thực sự hài lòng với chữ ký của mình. Bạn chỉ cần click vào biểu tượng Thông thoáng và ký lại. Khi bạn có chữ ký của mình, hãy nhấp vào Cứu.

Bước 3:

Lúc này, màn hình hiển thị tùy chọn để bạn tải về máy tính. NHẤP CHUỘT Tải xuống để tải xuống hình ảnh chữ ký của tôi dưới dạng png. Ngoài ra, bạn cũng có thể bấm vào facebook để tải lên và chia sẻ với bạn bè. Ngoài ra, có một số mẹo hay để tạo chữ ký viết tay đẹp cũng được trình bày trong hình minh họa bên dưới.

Sau khi in Tải xuống. Bạn sẽ nhận được chữ ký của mình sau khi tải xuống.

Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo một số chữ ký theo tên khác từ website thì có thể kéo xuống phần Tạo chữ ký trực tuyến bằng cách nhập tên của bạn tại đây. Tiếp theo, nhập tên muốn ám chỉ chữ ký vào ô bên dưới rồi nhấn Xem chữ ký mẫu của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Mách bạn 11 mẹo giúp laptop luôn bền, đẹp theo thời gian - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Lúc này, màn hình sẽ hiển thị nhiều chữ ký để bạn tham khảo và lưu vào máy.

Bài viết này đã giới thiệu đến các bạn cách làm cho văn bản của mình trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp hơn bằng cách tạo chữ ký trực tuyến. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn trong công việc. Chúc may mắn!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tạo chữ ký online nhanh chóng, cực đẹp và chuyên nghiệp – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *