Cách tăng thời gian thu hồi email để gỡ khi gửi nhầm trên iPhone cực đơn giản – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Hiện nay, email là một trong những công cụ được nhiều người sử dụng để trao đổi tài liệu công việc, học tập. Nhưng phải làm sao khi chúng ta vô tình gửi nhầm email mà thời gian khôi phục lại quá ngắn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tăng thời gian hoàn tác email trên iPhone đơn giản và nhanh chóng.

Trong phiên bản iOS 16 mới nhất, Apple đã bổ sung tính năng giúp người dùng thu hồi email đã gửi trong ứng dụng Mail. Sau khi gửi tin nhắn, sẽ có một khoảng thời gian ngắn để bạn nhớ xem nó có bị gửi nhầm hay không. Để tăng thời gian chờ đợi này, hãy làm theo các bước dưới đây.

Hướng dẫn cách tăng thời gian gọi lại email trên iPhone cực đơn giản

Bước 1: đi đến đặt

Sau đó chọn ứng dụng GIAO TIẾP.

Bước 2: Cuộn xuống để chọn gửi hoàn tác trì hoãn

Bước 3: Sẽ có 3 giới hạn thời gian là 10 giây, 20 giây và 30 giây, bạn chọn giới hạn thời gian cao nhất 30 giây.

Các email được gửi qua ứng dụng Thư trên iPhone của bạn giờ đây sẽ có 30 giây để truy xuất thay vì 10 giây hoặc 20 giây mặc định.

Các email đã khôi phục sẽ nằm trong phần Bản nháp của hộp thư. Bạn có thể vào đây để dễ dàng chỉnh sửa nội dung email hoặc người gửi.

Tham Khảo Thêm:  Cách lưu trang web thành file PDF để xem lại - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Ghi chú: Sau 30 giây, tin nhắn sẽ được gửi đi và lúc này bạn sẽ không có cách nào để hoàn tác email.

kết cục

Qua vài bước đơn giản trên, bạn có thể dễ dàng tăng thời gian khôi phục email trên iPhone, từ đó tránh gửi nhầm email. Tôi hy vọng bạn thành công. Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tăng thời gian thu hồi email để gỡ khi gửi nhầm trên iPhone cực đơn giản – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *