Cách tăng độ nhạy cảm ứng trên điện thoại Xiaomi chỉ có dân chuyên mới biết – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệĐể chơi game, leo hạng dễ dàng hơn, chúng ta cần một điện thoại với độ nhạy thích hợp. Nếu chúng ta Xiaomi mà bạn hay chơi game mà độ nhạy cảm ứng thấp hoặc độ nhạy không phù hợp với bạn thì hãy cùng tham khảo cách tăng độ nhạy cảm ứng trên Xiaomi nhé.

Cách tăng độ nhạy cảm ứng trên Xiaomi

Bước 1: bạn nhập Bảo mật ứng dụng > Game Turbo. Nếu trò chơi Turbo của bạn đã có trò chơi để root, vui lòng nhấp vào bật biểu tượng cài đặt góc trên bên phải của màn hình. Nếu bạn chưa có, hãy nhấp vào dấu + để thêm trò chơi Vào Game Turbo như hình bên dưới.

Bước 2: Kéo xuống cuối để xem bài viết Cài đặt bổ sung > chọn chèn trò chơi mà bạn muốn điều chỉnh độ nhạy cảm ứng khi chơi game.

Bước 3: Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa 2 mục Nhấn vào phản ứng mục Nhạy cảm với cảm ứng liên tục cao để có thể có độ nhạy cảm ứng cao hơn, chơi được nhiều game hơn. Ngoài ra, có một bài viết ở cuối Không có vùng liên lạc sau đó bạn có thể kéo nó xuống để tránh chạm nhầm khi chơi game đó.

Các phương pháp trên có giúp ích gì cho bạn không? Hãy thử nó và chia sẻ nó với những người khác và cho mọi người biết nếu nó tốt. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.
bài báo trướcCó nên mua iPhone 13 Pro Max bây giờ?
Bài viết tiếp theoGalaxy Z Flip4 5G sẽ có màn hình gập mỏng hơn và bản lề mới

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tăng độ nhạy cảm ứng trên điện thoại Xiaomi chỉ có dân chuyên mới biết – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *