Cách tải video Capcut – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Capcut là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, cho phép bạn tạo video để chia sẻ lên Facebook, Tiktok… Việc tải video Capcut tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải video Capcut trên điện thoại di động iOS hoặc Android.

1. Cách tải video Capcut về điện thoại

Sau khi biên tập và chỉnh sửa video, việc cuối cùng bạn cần làm là lưu/xuất video sang thiết bị của mình. Bạn có thể tham khảo một số thao tác dưới đây.

Bước 1: Sau khi chỉnh sửa video, bạn có thể nhấn Biểu tượng ghi chất lượng video (hình bên dưới là 1080p) để chọn chất lượng tải video Capcut.

Bước 2: Lúc này, bạn có thể lựa chọn các thông số về chất lượng video bao gồm: Độ phân giải, tỷ lệ khung hình, Smart HDR. Bạn cũng có thể chọn như hình bên dưới.

Quá trình xuất video sẽ mất một chút thời gian. làm không có khóa màn hình, trình chuyển đổi ứng dụng, thanh thông báo kéo xuống… trong khi ứng dụng Capcut đang tải/xuất video.

Sau khi tải video Capcut xong sẽ hiện ra thông báo như bên dưới. Bạn chỉ cần nhấn Xong và video sẽ tự động được lưu vào thiết bị của bạn. Sau khi quá trình hoàn tất, bạn cũng có thể chọn các biểu tượng ứng dụng trực tiếp để chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội.

2. Cách tải video Capcut không logo ở dưới

Khi bạn lưu video từ Capcut vào thiết bị của mình, một video màu đen có logo Capcut sẽ xuất hiện theo mặc định ở cuối video. Điều này ít nhiều gây cảm giác khó chịu cho người dùng. Để xóa logo đó, bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây.

Tham Khảo Thêm:  Trên tay Nokia C31: Giá 3 triệu*, ngoại hình bắt mắt, hiệu năng đủ dùng cùng pin lớn - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Xóa logo bằng thao tác trực tiếp trong quá trình chỉnh sửa

Bước 1: Sau khi chỉnh sửa video, kéo xuống dưới cùng bạn sẽ thấy video có chứa logo Capcut. người bạn chọn video đó > nhấn biểu tượng thùng rác xóa.

Bước 2: Bạn tải video Capcut theo các bước ở phần trước.

Cách đặt video mặc định không có logo capcut

Có một cách dễ dàng hơn và Capcut sẽ áp dụng ngược cho tất cả các video của bạn. Bạn có thể làm theo các bước sau.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Capcut và chọn biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 2: Bạn tìm bài viết Thêm kết thúc mặc định và gạt công tắc > xuất hiện thông báo, chọn BỎ.

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể loại bỏ phần kết Capcut mặc định, nó sẽ không còn logo này trên các video sau này.

3. Cách tải Capcut video mẫu không logo

Ngoài chỉnh sửa video, Capcut còn cho phép bạn sử dụng kho mẫu video đầy những video độc đáo, sáng tạo và hay nhất, nhưng nếu không biết cách tải xuống, bạn sẽ dán logo Capcut mờ trên video. Bạn có thể tham khảo một số bước dưới đây để giúp loại bỏ logo hình mờ trong mẫu video Capcut.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Capcut và chọn tab VẬT MẪU ở cuối màn hình.

Chọn tab Mẫu

Bước 2: Bạn lướt tìm mẫu ưng ý rồi nhấn Sử dụng mẫu.

Sử dụng mẫu Capcut

Bước 3: Sau đó, bạn có thể thêm ảnh và video để phù hợp với mẫu và chọn Xem trước.

Xem trước video ví dụ

Bước 4: Khi thấy video hợp lý thì bạn chọn Xuất khẩu. Bây giờ bạn phải chọn Được lưu và chia sẻ trên TikTok để tải mẫu Capcut video không logo.

Tham Khảo Thêm:  Top laptop bảo mật cao nên mua năm 2022 - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Tải xuống video Capcut không có hình mờ

Bước 5: Sau khi quá trình lưu video hoàn tất, trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo Capcut muốn mở TikTok, bạn Vui lòng thoát khỏi ứng dụng Tiktok khi nó xuất hiện. Nhiều bạn sợ khi thoát Tiktok như thế này sẽ mất video lưu trên máy, đừng lo vì video của bạn vẫn lưu trên máy mà không có logo Capcut mờ.

kết cục

Bài viết này đã hướng dẫn các bạn cách tải video Capcut nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng. Tôi hy vọng bài viết hữu ích cho bạn. Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tải video Capcut – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *