Cách sửa lỗi VMware Workstation “\\.\VMCIDev\VMX” trên Windows đơn giản – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệVMware Workstation thực sự là một công cụ rất hữu ích để bạn chạy các máy ảo trên máy tính Windows. Tuy nhiên, đôi khi nó sẽ bị lỗi và lỗi \\.\VMCIDev\VMX là một trong số đó. Ngay trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi VMware Workstation \\.\VMCIDev\VMX trên Windows cực nhanh, cùng theo dõi bài viết nhé!

Cách sửa lỗi VMware Workstation \.\VMCIDev\VMX

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở thư mục chứa cài đặt máy ảo. Mở bằng phần mềm Rắn Vui lòng

Bước 2: Vui lòng tìm dòng với vmci0.hiện tại.

Bước 3: Chuyển đổi giá trị từ ĐÚNG VẬY TƯỜNG GIẢ MẠO. Sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + DO để lưu lại tập tin. Sau đó khởi động lại máy tính một lần nữa.

Trên đây là cách khắc phục lỗi VMware Workstation \\.\VMCIDev\VMX trên máy tính khi sử dụng máy ảo. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn! Cảm ơn đã xem bài viết.
bài báo trướcLaptop nào “thật thà” cho con gái?
Bài viết tiếp theoGiá chênh lệch không nhiều, chọn Xiaomi 11T hay OPPO Reno8 4G hợp lý hơn?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách sửa lỗi VMware Workstation “\\.\VMCIDev\VMX” trên Windows đơn giản – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *