Cách sửa lỗi Process exited with Code 1 của cmd trên Windows 11 vô cùng hiệu quả – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Như các bạn đã biết Command Prompt hay còn được gọi tắt là cmd, các lệnh Command Prompt cung cấp cho chúng ta kết nối trực tiếp đến hệ điều hành trên máy tính. Tuy nhiên sẽ có lúc cmd hiển thị một số lỗi khiến chúng ta rất mệt mỏi. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ chia sẻ cách khắc phục quá trình thoát cmd với lỗi Code 1 trong Windows 11.

Cách sửa quá trình cmd thoát với mã lỗi 1 trong Windows 11

Để khắc phục lỗi này các bạn lưu ý và làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: NHẤP CHUỘT Kiếm > Nhập Windows PowerShell > Chọn Chạy như quản trị viên.

Bước 2: Bạn nhập lệnh như trong hình minh họa bên dưới > Nhấn Đăng nhập Vui lòng.

Bước 3: Lệnh này sẽ mở trình chỉnh sửa sổ đăng ký và xóa đường dẫn đăng ký được đề cập dưới dạng HKCU\Software\Microsoft\Command Processor\AutoRun. Sau khi lệnh này được thực thi, vui lòng khởi động lại máy tệp của bạn, vì vậy hầu hết các lỗi cmd sẽ được sửa bằng cách bao gồm Quá trình đã thoát bằng Mã 1.

Như vậy là mình đã chia sẻ với các bạn cách sửa lỗi cmd exited process Code 1 trên Windows 11. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian xem bài viết của mình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách sửa lỗi Process exited with Code 1 của cmd trên Windows 11 vô cùng hiệu quả – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Cách sao chép trên máy tính dành cho bạn - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *