Cách sửa lỗi Not Enough Memory to Run Microsoft Excel trên máy tính Windows – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Nếu bạn sử dụng Excel và gặp lỗi “Không đủ bộ nhớ để chạy Microsoft Excel” trên máy tính thì bạn cũng là nạn nhân của nỗi đau chung này. Nhưng bạn yên tâm, trong chính bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi “Không đủ bộ nhớ để chạy Microsoft Excel” trên Windows cực kỳ hiệu quả, đánh tan sự bực bội không còn sợ hãi khi gặp phải lỗi này nữa.

Cách khắc phục lỗi Microsoft Excel “Không đủ bộ nhớ để chạy”

Bước 1: Bạn giữ phím Điều khiển và bấm vào phần mềm Excel để mở nó ở Chế độ an toàn.

Bước 2: Sau đó, bạn đi đến tùy chọn xuống ngay.

Bước 3: Vui lòng chọn phần Tiện ích bổ sung trong bảng điều khiển bên trái và thay đổi địa điểm Quản lý chi tiết tiện ích mở rộng COM Vui lòng. Sau đó nhấn nút Đi.

Bạn có thấy một số thức ăn thừa? Tiện ích bổ sung thêm ở phần trên, hãy chọn từng Tiện ích bổ sung và làm theo các bước trên để xóa nó, cho đến khi lỗi biến mất.

Trên đây là bài hướng dẫn sửa lỗi không đủ bộ nhớ để chạy Microsoft Excel trên máy tính. Tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn! Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách sửa lỗi Not Enough Memory to Run Microsoft Excel trên máy tính Windows – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Cách mở ổ đĩa trên laptop và MacBook dễ dàng, nhanh chóng - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *