Cách sửa lỗi bảng trong Word bị mất dòng kẻ cực kỳ nhanh chóng – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Khi soạn thảo văn bản, bạn thường gặp lỗi bảng biểu trong Word bị thiếu dòng, mất nhiều thời gian để khắc phục. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi bảng trong Word bị mất hàng cực kỳ nhanh chóng. Hãy tham khảo.

Bài viết được thực hiện trên máy tính xách tay Windows 10 hệ điều hành Microsoft Word 2013 phiên bản.

Khi bạn chèn bảng vào trang Word nhưng dữ liệu nằm trong bảng rất dài, điều này có thể khiến bảng trong Word bị sót hàng hoặc mất hàng khi lật trang. Đây là lỗi thường xuyên ảnh hưởng đến hiệu quả công việc cũng như tính thẩm mỹ của tài liệu mà bạn đang làm việc.

Bước 1: Vui lòng nhấp vào biểu tượng 4 mũi tên để chọn toàn bộ bảng > Nhấp vào tab căn nhà trên thanh công cụ.

Bước 2: Nhấp chuột RANH GIỚI > Chọn tất cả các biên giới.

Bước 1: Chọn bất kỳ ô nào trong bảng bạn đã tạo và click chuột phải trong hộp đó> Chọn Thuộc tính bảng.

Bước 2: trong tab BÀNbấm vào Đường viền và bóng tối.

Bước 3: trong tab RANH GIỚInhấn chọn Mọi thứ. PHẦN Nộp đơnLẤY BÀN > Báo chí ĐƯỢC RỒI.

Tham Khảo Thêm:  Samsung báo biểu tượng giọt nước và không sạc pin, đây là 3 cách giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó chịu này - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 1: Vui lòng bấm vào biểu tượng 4 mũi tên để chọn toàn bộ bảng > Nhấp vào tab căn nhà trên thanh công cụ. Trong phần Đoạn văn, bấm vào mũi tên chéo xuống.

Bước 2: Bảng Đoạn văn hiện ra các bạn chọn mục tiếp theo Ngắt dòng và ngắt trang > Chọn mục Giữ nó lên với cái tiếp theo > Chọn ĐƯỢC RỒI để hoàn thành nhiệm vụ.

Trên đây là thông tin hướng dẫn sửa lỗi bảng trong Word bị mất hàng cực kỳ nhanh chóng. Chúng tôi hy vọng rằng từ các hướng dẫn trong bài viết, bạn có thể thực hiện thành công!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách sửa lỗi bảng trong Word bị mất dòng kẻ cực kỳ nhanh chóng – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *