Cách sử dụng kính lúp trên iPhone, giúp phóng đại các vật thể xung quanh để bạn quan sát dễ dàng hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Trong cuộc sống, có những lúc bạn cần nhìn rõ những vật thể xung quanh mình, bạn sẽ tìm đến chiếc kính lúp vật lý để phóng đại vật thể đó. với điện thoại Iphone Sử dụng iOS 15, ứng dụng Kính lúp hỗ trợ phóng to các đối tượng xung quanh bạn. Trong bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng kính lúp trên iPhone để phóng to các vật thể xung quanh bạn!

Cách sử dụng kính lúp trên iPhone

Truy cập từ Trung tâm điều khiển

Bước 1: bạn nhập đặtsau đó chọn Trung tâm điều khiển. Tiếp theo, bạn chọn mục Kính lúpnhấn dấu cộng Thêm vào.

Bước 2: người bạn vuốt xuống góc bên phải màn hình để hiển thị Trung tâm điều khiển. Sau đó, bạn chọn Biểu tượng kính lúp và bắt đầu sử dụng.

Truy cập từ Thanh tìm kiếm nhanh (Spotlight)

bạn nhập Thanh tìm kiếm nhanh (Tiêu điểm) bởi vuốt từ trên xuống trên màn hình chính. Sau đó tìm kiếm Kính lúp từ khóanhấn vào ứng dụng để sử dụng.

Tham Khảo Thêm:  Keynote và PowerPoint: Những điều bạn cần biết - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Với các thao tác đơn giản trên, bạn có thể dễ dàng phóng to bất kỳ vật thể nào xung quanh mình ngay trên iPhone mà không cần phải tìm đến kính lúp vật lý. Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách sử dụng kính lúp trên iPhone, giúp phóng đại các vật thể xung quanh để bạn quan sát dễ dàng hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *