Cách sử dụng CapCut trên máy tính với phiên bản quốc tế nhiều tính năng hay – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Đối với những người thường xuyên chỉnh sửa và tải clip lên TikTok, có lẽ bạn đã quen thuộc với ứng dụng chỉnh sửa video CapCut. Phiên bản di động có thể dễ dàng tải xuống từ các cửa hàng, nhưng trên máy tính thì sao? Hãy cùng xem cách sử dụng CapCut trên máy tính với phiên bản quốc tế của ứng dụng này, chỉ cần tải về và sử dụng mà không cần tải thêm ứng dụng giả lập thứ ba.

Cách sử dụng CapCut trên máy tính

Mới đây, nhà phát hành ứng dụng CapCut đã hoàn thiện phiên bản quốc tế cho ứng dụng này trên máy tính. Bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không cần phải tải thêm bất kỳ ứng dụng giả lập Android nào.

Bước 1: Truy cập ngay website nếu bạn biết hoặc cũng có thể click vào link bên dưới để truy cập nhanh hơn. Bạn sẽ thấy hộp Bắt đầu miễn phí và Tải xuống cho Windows ở giữa trang web. Nó có thể được sử dụng bởi chọn Get started for free hoặc nhấn Download for Windows để tải file cài đặt về chiếc xe.

Bước 2: Trong bài này mình sẽ tải app về máy. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở tệp bạn vừa tải xuống để bắt đầu cài đặt ứng dụng. Bấm vào dấu để đồng ý với các điều khoản của ứng dụng Đã Chọn Cài đặt ngay.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn sạc pin MacBook đúng cách hạn chế chai pin - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 3: Chờ trong giây lát để ứng dụng cài đặt, sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện nút bắt đầu bây giờ sẽ xuất hiện cho bạn, hãy nhấp vào nó để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Bước 4: Để bắt đầu chỉnh sửa, hãy tạo cho mình một dự án mới bằng cách nhấp vào bắt đầu tạo Vui lòng.

Bước 5: Trong một dự án mới, chắc chắn bạn sẽ cần những hình ảnh và video để chỉnh sửa. Vì vậy, để có thể thêm ảnh và video vào dự án của bạn, vui lòng Nhấp vào Nhập sau đó chọn hình ảnh, video bạn muốn. HOẶC cũng có thểChọn Menu ở góc trên cùng của màn hình > Tệp > Nhập chọn.

Bước 6: Mặt khác, về giao diện chỉnh sửa video, khuôn khổ sẽ là chức năng của ứng dụng bao gồm các chức năng cơ bản như quản lý âm thanh, hình ảnh, văn bản, bộ lọc, hiệu ứng,…. Danh sách hình ảnh, video mà bạn đã thêm vào dự án. Bảng xem trước của video bạn đã chỉnh sửa. Hiệu ứng khung video, hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu chỉnh màu sắc. Cuối cùng khung thời gian để bạn điều chỉnh thời gian video cho phù hợp.

Bước 7: Nếu chỉnh sửa xong, chọn Menu > Tệp > Xuất để xuất video và sử dụng nó.

Bước 8: Cuối cùng sẽ xuất hiện khung xuất video cho bạn. Điều chỉnh nơi lưu video với chất lượng video, xóa hình mờ, v.v. theo nhu cầu của bạn và sau đó nhấn Xuất khẩu nó được thực hiện.

Tham Khảo Thêm:  3 cách copy công thức trong Excel không bị lỗi định dạng cực đơn giản - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách sử dụng CapCut trên máy tính với phiên bản quốc tế nhiều tính năng hay – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *