Cách phát hiện ứng dụng độc hại trên Android mà không cần tải thêm app, vô cùng chính xác mà lại rất đơn giản – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Android là một hệ điều hành mã nguồn mở cho điện thoại. Do đó, mức độ bảo mật cũng như tính bảo mật của các ứng dụng có thể không cao. Tuy nhiên, với tính năng này của CH Play, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề an toàn hay bảo mật của ứng dụng nữa. Dưới đây là cách phát hiện phần mềm độc hại trên Android.

Cách phát hiện phần mềm độc hại trên Android

Bước 1: Mở ứng dụng CH Play trên điện thoại của bạn. Tiếp theo, chọn biểu tượng tài khoản ở góc phải màn hình và chọn Play Protect.

Bước 2: Bên cạnh bạn, bạn chỉ cần chọn Để quét và để máy quét quét tất cả các ứng dụng. Ngoài ra bạn có thể chọn biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải màn hình và kích hoạt 2 tùy chọn Quét ứng dụng bằng Play ProtectCải thiện phát hiện các ứng dụng độc hại để nâng cao hiệu quả của Play Protect.

Tham Khảo Thêm:  Cách nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình Xiaomi siêu đơn giản không cần tải app, ai cũng có thể làm được - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Chúc may mắn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách phát hiện ứng dụng độc hại trên Android mà không cần tải thêm app, vô cùng chính xác mà lại rất đơn giản – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *