Cách phân tích dữ liệu trong Excel để bạn nhận được các gợi ý nhanh về biểu đồ, phép tính hay định dạng dữ liệu phù hợp – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệĐây là một tính năng cực kỳ hữu ích giúp bạn nhanh chóng phân tích dữ liệu và đưa ra các gợi ý phù hợp như đồ thị, phép tính hay định dạng dữ liệu. Sử dụng tính năng này rất đơn giản. Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phân tích dữ liệu trong Excel trên máy tính.

Cách phân tích dữ liệu trong Excel

Vui lòng làm theo các bước dưới đây để triển khai tính năng này.

Bước 1: mở Excel.

Bước 2: Xóa vùng dữ liệu phía ngay lập tức của bạn Ở góc dưới bên phải, biểu tượng Quét nhanh sẽ xuất hiện.

Bước 3: KÍCH CỠ chọn biểu tượng > Excel sẽ nhắc bạn Định dạng (định dạng dữ liệu), Biểu đồ (charts), Tổng số (tính toán thống kê)…> Bấm vào gợi ý bạn muốn.

Bước 4: Kết quả sẽ là một biểu đồ thể hiện dữ liệu của bạn (Ví dụ ở đây tôi chọn Charts).

Bước 5: Nếu bạn muốn hủy gợi ý đã chọn, hãy nhấp vào Xóa định dạng Vui lòng.

Tham Khảo Thêm:  Bạn có muốn điện thoại Realme của mình chạy mượt mà như mới không? Hãy xem ngay thủ thuật này nhé - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng tính năng phân tích dữ liệu nhanh trong Excel. Tôi hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn đã xem bài viết.
bài báo trướcSo sánh Samsung Galaxy A53 5G và Galaxy A33 5G: Khác biệt ở đâu?
Bài viết tiếp theoHướng dẫn cách đánh số trang trong Excel khi in

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách phân tích dữ liệu trong Excel để bạn nhận được các gợi ý nhanh về biểu đồ, phép tính hay định dạng dữ liệu phù hợp – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *