Cách nhận thông báo khi bật Caps Lock trên Windows 11, giúp bạn tránh phiền phức khi gõ văn bản, mật khẩu – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Nếu PC của bạn đã được cập nhật lên Windows 11, bạn nên biết về tính năng Trình tường thuật để nhận thông báo khi bật Caps Lock, để bạn không phải lo lắng về việc đăng nhập bằng mật khẩu tài khoản của mình nữa. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận thông báo khi bật Caps Lock trên Windows 11.

Cách nhận thông báo khi bật Caps Lock trên Windows 11

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Cửa sổ + tôi để mở nhanh ứng dụng CÀI ĐẶT.

Bước 2: Chọn mục khả năng tiếp cận và chọn tiếp theo QUÁ TRÌNH LÂY TRUYỀN.

Bước 3: Sau đó chọn mũi tên ở mục Hãy để đài truyền hình thông báo những gì tôi viết. Xóa tất cả các tùy chọn mặc định, chỉ giữ lại TỶcác phím di chuyển, chẳng hạn như Caps lock và Num lock.

Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn cần kích hoạt tính năng QUÁ TRÌNH LÂY TRUYỀN TRONG Sử dụng Trình tường thuật để nhận thông báo. Hoặc bạn có thể bật Phím tắt cho Trình tường thuật để kích hoạt chức năng QUÁ TRÌNH LÂY TRUYỀN nhanh chóng với bàn phím Thắng + Ctrl + Đi vào.

Tham Khảo Thêm:  Đánh giá OPPO A16: điện thoại giá dưới 4 triệu đáng mua trong năm 2022 - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 5: Sau đó sẽ xuất hiện thông báo xác nhận kích hoạt tính năng thông báo khi bật Caps Lock, bạn chỉ cần nhấn OK.

Bước 6: Lựa chọn thu nhỏ nó là bạn sẽ nhận được thông báo bằng âm thanh mỗi khi bật Caps lock.

Chúc may mắn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách nhận thông báo khi bật Caps Lock trên Windows 11, giúp bạn tránh phiền phức khi gõ văn bản, mật khẩu – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *