Cách nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình Xiaomi siêu đơn giản không cần tải app, ai cũng có thể làm được – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệBạn thường sử dụng ứng dụng Youtube để nghe những bản nhạc yêu thích, tuy nhiên có một điểm trừ là khi chúng ta tắt màn hình thì nhạc cũng tự động tắt theo. Nếu bạn sử dụng điện thoại Xiaomi Thì đây là bài viết mình hướng dẫn các bạn cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình Xiaomi.

Cách nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình Xiaomi

Bước 1: Trong mỗi chiếc điện thoại Xiaomi đều có những tính năng, đặc điểm riêng giúp bạn nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình. Hộp công cụ video. Bạn có thể mở và cài đặt nó trong Cài đặt > Tính năng đặc biệt > Hộp công cụ video.

Bước 2: Trong giao diện này, vui lòng kiểm tra Công tắc bên dưới Hộp công cụ Video có mở không, nếu không, hãy mở nó. Bạn cũng nên Mở thêm các phím trong Hộp công cụ Video Phím tắtnhớ vị trí phím tắt là bên trái hoặc bên phải của màn hình. Tiếp theo, chọn mục Quản lý ứng dụng videoĐây là bước rất quan trọng quyết định bạn có sử dụng được tính năng này trên YouTube hay không. Nhấp vào biểu tượng ở bên phải ứng dụng YouTube để bật tính năng này trên YouTube.

Tham Khảo Thêm:  So sánh laptop: Asus và Dell – Đâu là sự lựa chọn tối ưu? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 3: Tiếp theo, mở ứng dụng YouTube và phát bản nhạc yêu thích. Bạn sẽ thấy một sọc trắng nhỏ ở bên trái hoặc bên phải tùy thuộc vào vị trí bạn đã cài đặt ở bước trên. Để nó trượt từ ngoài vào giữa màn hình để mở hộp công cụ video. Ở đầu các công cụ, vuốt sang phải để xem các công cụ Phát âm khi tắt màn hìnhchọn nó và thưởng thức.

Hãy thử phương pháp trên nếu bạn không có cách nào để nghe nhạc trên màn hình khóa hoặc cần thực hiện các thao tác khó hiểu với ứng dụng thứ ba. Hãy trải nghiệm và chia sẻ cho mọi người cùng biết nó có tốt không với những mẹo sử dụng nhé. thêm bên dưới phần bình luận. Cảm ơn đã đọc bài viết.
bài báo trướcCách xem story trên Facebook, Instagram không hiện chữ đầu rất đơn giản nhưng có thể mọi người chưa biết
Bài viết tiếp theoCách cài lại Microsoft Store cho PC Windows 11 nhanh và dễ nhất bạn nên biết ngay

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình Xiaomi siêu đơn giản không cần tải app, ai cũng có thể làm được – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Lỡ đăng xuất mà quên mật khẩu ư? Đây là giải pháp dành cho bạn khi sử dụng iPhone - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *