Cách mở khóa iPhone bằng Apple Watch nhanh chóng, rất hữu ích cho những lúc bạn đeo khẩu trang – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Nếu là một tín đồ của nhà Táo, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hệ sinh thái Apple có sự đồng bộ rất tốt. Nếu bạn có Apple Watch trên cổ tay, bạn có thể sử dụng Apple để mở khóa iPhone của mình. Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách unlock iPhone bằng Apple Watch mang lại rất nhiều tiện lợi cho các bạn.

Cách mở khóa iPhone bằng Apple Watch

Ghi chú: iPhone của bạn phải chạy iOS 14.5 trở lên và Apple Watch của bạn cũng phải chạy watchOS 7 trở lên để sử dụng tính năng mở khóa Apple Watch.

Bước 1. bạn nhập đặt trên điện thoại sau đó Chọn Face ID & Passcode.

Cách mở khóa iPhone bằng Apple Watch

Bước 2. Nhập mật khẩu của bạn để tiếp tục, sau đó bật Mở khóa bằng Apple Watch đi lên lầu.

Cách mở khóa iPhone bằng Apple Watch

Bước 3. Tiếp theo, mở Cài đặt trên Apple Watch của bạn Chọn mật khẩu để tiếp tục đặt mật khẩu cho Apple Watch.

Cách mở khóa iPhone bằng Apple Watch

Bước 4. Sau khi thực hiện xong các bước trên, khi cần mở khóa iPhone, bạn chỉ cần đưa tay đang cầm Apple Watch lại gần điện thoại là có thể mở khóa.

Tham Khảo Thêm:  Cách hiện file ẩn trong Windows 10 - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Cách mở khóa iPhone bằng Apple Watch

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách unlock iPhone bằng Apple Watch cực nhanh. Apple đã cho phép người dùng mở khóa điện thoại khi đeo khẩu trang nhưng tính năng này chỉ áp dụng cho dòng iPhone 12 trở lên. Giờ đây, nếu không sử dụng iPhone 12 trở lên, bạn vẫn có thể mở khóa điện thoại khi đang đeo khẩu trang với Apple Watch trên tay, rất tiện lợi. Chúc các bạn thành công! Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách mở khóa iPhone bằng Apple Watch nhanh chóng, rất hữu ích cho những lúc bạn đeo khẩu trang – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *