Cách lấy lại mật khẩu Zalo nhanh nhất – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Zalo là một trong những ứng dụng chat và gọi video được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy trong trường hợp bạn quên mật khẩu thì phải làm sao? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách lấy mật khẩu Zalo nhanh nhất trên cả điện thoại và máy tính.

1. Cách lấy mật khẩu Zalo trên điện thoại

Để lấy mật khẩu Zalo trên điện thoại, bạn thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo trên điện thoại rồi chạm vào ĐĂNG NHẬP/ Lựa chọn Khôi phục mật khẩu.

Bước 2: Ở bước này các bạn tiến hành nhập số điện thoại của mình rồi nhấn Giữ sau đó chọn Xác nhận sau khi kiểm tra chính xác số điện thoại của tôi.

Bước 3: Lúc này, bạn cần đợi vài giây để Zalo gọi đến số điện thoại của bạn và gửi mã xác nhận. Khi đó, bạn cần nhớ mã xác minh và tiếp tục nhập mã… sau đó chọn Giữ/. Nhấn nút Tạo một mật khẩu/ sau đó nhập mật khẩu mới mà bạn muốn tạo, sau đó nhấp vào nút. Cập nhật.

2. Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính

Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính cũng vô cùng đơn giản với các bước sau.

Tham Khảo Thêm:  Galaxy Z Fold 3 xuất hiện trong ảnh render mới nhất, tiết lộ sẽ được trang bị camera ẩn dưới màn hình - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Lấy mật khẩu Zalo trên máy tính khi vẫn đang đăng nhập ứng dụng Zalo trên điện thoại

Bước 1: Trong cửa sổ đăng nhập Zalo trên máy tính, bạn nhấn vào mục QUÉT MÃ QR.

Bước 2: Ở bước này, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại thông minh của mình. Trên trang nhắn tin, hãy nhấp vào biểu tượng mã QR trong thanh tìm kiếm, sau đó hướng máy ảnh vào màn hình máy tính để quét mã QR. Vậy là xong, đăng nhập xong.

Bước 3: Trong giao diện Zalo trên máy tính, nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa và chọn Quyền riêng tư và bảo mật > Chọn Tạo mật khẩu đăng nhập.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành việc lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính trong trường hợp bạn vẫn đang đăng nhập trên smartphone. Vậy bạn sẽ làm gì nếu xóa hoàn toàn Zalo khỏi điện thoại?

Lấy mật khẩu Zalo trên máy tính khi đăng xuất Zalo hoàn toàn

Bước 1: Trên giao diện đăng nhập Zalo trên máy tính, nhấn vào Bạn đã quên mật khẩu của bạn/ Sau đó nhập số điện thoại của bạn và nhấn Giữ.

Bước 2: Sau đó bấm vào Xác nhận và nhập mã mà Zalo vừa gọi để gửi. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Ở bước này các bạn tiến hành đổi mật khẩu và nhấn Xác nhận để hoàn tất việc thay đổi mật khẩu.

Như vậy là đã hoàn tất việc lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính. Nhìn chung, cách lấy lại mật khẩu Zalo có thể thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng. Tài khoản Zalo là tài khoản quan trọng, vì vậy bạn nên tạo mật khẩu thật an toàn để tránh bị kẻ xấu lấy cắp và làm việc xấu.

Tham Khảo Thêm:  Cách tắt thông báo cuộc gọi từ một người trên iPhone cực nhanh chóng, hiệu quả cao - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn lấy lại được mật khẩu Zalo. Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách lấy lại mật khẩu Zalo nhanh nhất – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *