Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại cực dễ – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Nếu bạn đang sử dụng Facebook nhưng vì một lý do nào đó mà bạn không thể truy cập vào tài khoản của mình thì hướng dẫn cách đặt lại mật khẩu Facebook sau đây là dành cho bạn.

Hướng dẫn này giúp bạn dễ dàng lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại mà bạn đã liên kết với Facebook để xác minh tài khoản của mình. Do đó, yêu cầu tối thiểu để thực hiện là trước đó bạn đã đăng ký liên kết tài khoản với số điện thoại thành công.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu facebook trên điện thoại. Tuy nhiên, đối với PC, bạn sẽ làm được khá nhiều điều tương tự, vì vậy hãy yên tâm.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập ứng dụng Facebook trên điện thoại. Trên giao diện đăng nhập, chọn mục Quên mật khẩu.

Bước 2: Trong cửa sổ Tìm tài khoản của bạn, hãy nhập số điện thoại hoặc email của bạn và chọn “Tìm kiếm” trên bàn phím. Sau đó bạn sẽ thấy tài khoản của mình hiện ra.

Bước 3: Bạn sẽ chọn phương thức lấy mã xác minh cho tài khoản > Tiếp tục lấy mã.

Bước 4: Tại thời điểm này, mã xác minh sẽ được gửi đến phương thức bạn chọn. Ở đây mình chọn điện thoại nên mã xác minh sẽ bằng tin nhắn SMS đến số điện thoại mình đã đăng ký trên Facebook

Bước 5: Sau khi nhập mã thành công, bạn sẽ ngay lập tức có thể truy cập vào tài khoản của mình. Tại thời điểm này, để bảo mật tài khoản của bạn, hãy chọn Đăng xuất khỏi các thiết bị khác > Tiếp tục.

Sau đó tạo mật khẩu mới cho Facebook của bạn. Đây là.

Tham Khảo Thêm:  Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy A53 5G sau 1 tuần sử dụng: Nhiều nâng cấp đáng giá để giúp bạn thành nhà sáng tạo nội dung - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Phần kết luận

Trên đây là những hướng dẫn vô cùng đơn giản giúp bạn dễ dàng lấy lại mật khẩu Facebook không cần email nhưng có số điện thoại kết nối một cách dễ dàng. Chúc may mắn!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại cực dễ – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *