Cách lắc để hoàn tác trên iPhone, một mẹo vô cùng hay ho mà bất kỳ người dùng iPhone nào cũng nên biết – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệLà một công cụ cực kỳ thú vị được tích hợp sẵn trên iPhone, tính năng này giúp người dùng nhập văn bản dễ dàng hơn. Hãy cùng tôi tìm hiểu cách lắc để hoàn tác trên iPhone cũng như cách kích hoạt tính năng cực hay này nhé.

1. Tính năng Shake to Undo trên iPhone là gì?

Đây là khi bạn đang gõ và bạn mắc lỗi nhưng bạn không muốn sử dụng nút xóa để xóa, bạn chỉ cần lắc điện thoại của mình và một hộp thoại sẽ bật lên hỏi bạn có muốn hoàn tác mục nhập cuối cùng của mình không.

Cách lắc để hoàn tác trên iPhone

Tính năng này cho phép bạn thực hiện thao tác lắc để hoàn tác trong bất kỳ giao diện nhập văn bản nào của iPhone. Tuy nhiên, việc rung lắc điện thoại mỗi khi lắp nhầm vào sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người dùng. Vì vậy, hãy tìm hiểu cách bật và tắt tính năng này.

2. Cách bật Shake to Undo trên iPhone

Bước 1: Bạn mở đặt và chọn khả năng tiếp cận.

Tham Khảo Thêm:  So sánh Galaxy Z Fold2 và Galaxy Z Fold3 dựa trên các tin đồn: Samsung mang đến những nâng cấp gì sau hơn 1 năm? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Cách lắc để hoàn tác trên iPhone

Bước 2: Bạn chọn mục chạm > Lắc để hoàn tác. Tại đây, bạn có thể thực hiện tùy chọn tắt/bật tính năng thú vị này.

Cách lắc để hoàn tác trên iPhone

Vì vậy, tôi chỉ chia sẻ tính năng với bạn Lắc để hoàn tác trên iPhone. Bạn có thấy tính năng này thú vị và hữu ích không? Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này.
bài báo trướcTrên tay OPPO A96: Màn hình 90Hz, camera 50 điểm, Snapdragon 680, giá 6.9 triệu
Bài viết tiếp theoNên mua Samsung Galaxy S22 hay iPhone 12 trong tầm giá 20 triệu?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách lắc để hoàn tác trên iPhone, một mẹo vô cùng hay ho mà bất kỳ người dùng iPhone nào cũng nên biết – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *