Cách kiểm tra RAM trên MacBook cực dễ dàng, có mẹo này bạn có thể mở nhiều ứng dụng cùng lúc mà không lo giật lag – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

RAM là bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên cần thiết để tính toán tỷ lệ hình ảnh mềm và lưu trữ thông tin từ tất cả các ứng dụng hiện đang chạy. Dung lượng RAM càng nhiều thì bạn càng mở được nhiều ứng dụng cùng lúc mà không lo giật lag. Vì vậy, bạn tò mò muốn biết máy Mac của mình hiện có bao nhiêu RAM? Hãy xem cách kiểm tra RAM trên MacBook ngay bây giờ!

Cách kiểm tra RAM trên MacBook

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn Biểu tượng trình đơn quả táo ở góc trên bên trái > Bạn chọn tiếp tục ở phần Giới thiệu về máy Mac này.

Bước 2: Bạn tiếp tục chọn mục Xe lưu trữ.

Cách kiểm tra RAM trên MacBook

Bước 3: Bây giờ bạn có thể kiểm tra Phần cứng của tôi. Và đúng bạn có thể kiểm tra Tổng quan về phần cứng của máy Mac.

Cách kiểm tra RAM trên MacBook

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn phần Ký ức và có thể nhìn thấy Mô hình và bộ nhớ MacBook.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách chụp và quay màn hình Windows 10 nhanh nhất - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Cách kiểm tra RAM trên MacBook

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra RAM trên MacBook rồi nhé! Tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết và hẹn gặp lại bạn sớm.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách kiểm tra RAM trên MacBook cực dễ dàng, có mẹo này bạn có thể mở nhiều ứng dụng cùng lúc mà không lo giật lag – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *