Cách kiểm tra máy tính có card đồ họa rời hay không cực kỳ đơn giản, bạn nên biết để sử dụng hiệu quả hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệCard đồ họa rời là thành phần quan trọng đối với những máy tính yêu cầu công việc đồ họa cao như chơi game hay thiết kế. Ngoài ra, Ultrabook còn có tùy chọn card rời cho phép người dùng nâng cao hiệu năng của máy nhưng không đòi hỏi quá khắt khe. Đây là cách kiểm tra xem máy tính của bạn có card đồ họa hay không.

Cách kiểm tra máy tính có card màn hình hay không?

Bước 1: Bạn nhấn Tổ hợp phím Windows + GIÁ RẺ CÁC Mở cửa sổ Chạy và gõ dòng lệnh Dxdiag.

Bước 2: Bạn kiểm tra xem xe có chỉ hiển thị 1 mục Hiển thị thì chỉ có nhân đồ họa tích hợp bên trong CPU.

Bước 3: Ngoài ra, bạn có thể chuột phải VÀO TRONG PC này và Trình quản lý.

Bước 4: Tiếp theo bạn Chọn Trình quản lý thiết bị > Bộ điều hợp hiển thị > Nếu chỉ có 1 card đồ họa xuất hiện trong phần này máy không có card rời.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng giả lập NoxPlayer trên máy tính một cách dễ dàng - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã xem bài viết.
bài báo trướcInstagram sẽ có quyền kiểm soát của phụ huynh, cải thiện an toàn cho trẻ vị thành niên
Bài viết tiếp theoCách hiện thanh công cụ trong Excel cho mọi phiên bản

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách kiểm tra máy tính có card đồ họa rời hay không cực kỳ đơn giản, bạn nên biết để sử dụng hiệu quả hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *