Cách kiểm tra máy tính có cài Windows 11 được hay không bằng Windows PC Health Check – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Microsoft đã chính thức giới thiệu Windows 11 tại sự kiện Microsoft 2021 vừa qua. Windows 11 sẽ là không gian sáng tạo trên PC cho bạn với nhiều trải nghiệm mới, từ menu Start đến cách bạn kết nối với bạn bè, tin tức, trò chơi và nội dung đám mây. Dưới đây là cách kiểm tra xem PC của bạn có thể cài đặt Windows 11 hay không.

Hay nhin nhiêu hơn: Cách cập nhật Windows 11 chính thức

Cách kiểm tra máy tính có cài được Windows 11 không

Bước 1. Nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống ứng dụng Microsoft Windows PC Health Check.

Bước 2. Mở file vừa tải về, chọn Tôi chấp nhận các điều khoản trong Thỏa thuận cấp phép và hãy nhấn cài đặt.

Bước 3. cài đặt thành công kiểm tra sức khỏe máy tínhtrên biểu ngữ Giới thiệu Windows 11bạn chọn Kiểm tra nó ngay.

Bước 4. Nếu PC của bạn đủ điều kiện để nâng cấp lên Windows 11, ứng dụng sẽ hiển thị dấu kiểm màu lục và thông báo Máy tính này có thể chạy Windows 11. Nếu cách đó không hiệu quả, bạn sẽ nhận lại được các bản cập nhật Windows 10 thông thường cho đến ngày 14 tháng 10 năm 2025.

Tham Khảo Thêm:  Đánh giá Macbook Pro M2: Thiết kế cũ nhưng hiệu năng vượt trội với chip M2 - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 5. Bạn nhấn Tìm hiểu thêm để tìm hiểu thêm thông tin về Windows 11 mới và các câu hỏi thường gặp về hệ điều hành mới.

PC của bạn có đủ điều kiện để nâng cấp lên Windows 11 không? Hãy bình luận bên dưới.

Cảm ơn đã xem bài viết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách kiểm tra máy tính có cài Windows 11 được hay không bằng Windows PC Health Check – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *