Cách kiểm tra iPhone của bạn có bị lỗi IC sóng, IC nguồn hay không, để tránh thiết bị có nguy cơ thành cục gạch – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệCảnh báo cho tất cả người dùng điện thoại Iphone, iPad nó có thể biến thành cục gạch không dùng được nữa do mất IMEI. Lỗi này sẽ làm cho iPhone, iPad của bạn khi Reset lại thì máy sẽ không active được nữa. Nguyên nhân là do chập mạch IC, IC nguồn và IC WiFi. Và đây là cách kiểm tra lỗi IC sóng iPhone, giúp bạn biết iPhone của mình có nguy cơ trở thành cục gạch hay không.

Cách check lỗi IC sóng iPhone

Bước 1: bạn mở ra VỊ TRÍ trên iPhone, iPad lên > rồi vào Cài đặt chung.

Bước 2: bạn chọn Giới thiệu i iPhone > tại đây cuộn xuống để tìm bài viết modem có thể lập trình.

Nếu mục này vẫn xuất hiện như hình bên dưới thì nhân phẩm của bạn rất may mắn vì chiếc iPhone, iPad của bạn vẫn còn sống tốt. Nhưng nếu bài viết này không còn ý nghĩa nữa thì có nguy cơ máy bạn đã bị mất IMEI và điều bạn cần làm lúc này là đem máy đến các trung tâm bảo hành của Apple để được kiểm tra và sửa chữa ngay nếu không. sau đó nó trở thành một viên gạch!

Tham Khảo Thêm:  Trello là gì? Tất tần tật thông tin bạn cần biết về Trello - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Mẹo này rất nhỏ nhưng sẽ giúp bạn kiểm tra rất chính xác, cùng thử nhé! Cảm ơn đã xem bài viết.
bài báo trướcCách cài lịch âm trên điện thoại cực đơn giản
Bài viết tiếp theoKhám phá danh sách iPhone đáng mua nhất theo từng tiêu chí đánh giá, giúp iFans dễ dàng lựa chọn thiết bị phù hợp trong năm 2022

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách kiểm tra iPhone của bạn có bị lỗi IC sóng, IC nguồn hay không, để tránh thiết bị có nguy cơ thành cục gạch – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *