Cách kiểm tra camera trên máy tính để xem còn hoạt động tốt hay không – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệCamera máy tính hay còn gọi là webcam được sử dụng rộng rãi cho các cuộc họp hoặc cuộc gọi video. Tuy nhiên, nếu bạn mua một chiếc máy tính đã qua sử dụng, webcam sẽ thường bị bỏ qua và quên kiểm tra. Khi cần dùng thì camera lại không hoạt động khiến bạn gặp rắc rối. Sau đây, tôi sẽ chỉ cho bạn cách điều khiển máy ảnh trên máy tính của bạn.

Cách điều khiển camera trên máy tính

Để điều khiển camera trên máy tính, bạn cần biết đã cài driver camera chưa. Thông thường sau khi cài Windows thì webcam sẽ tự nhận, tuy nhiên vẫn có trường hợp bị lỗi.

Bước 1: Bạn phải bấm vào PC này và chọn Trình quản lý.

Trong cửa sổ hiện ra, chọn mục Quản lý thiết bị.

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ tìm thấy bài viết Trình điều khiển máy ảnh như trong hình chắc sẽ có biểu tượng camera.

Tham Khảo Thêm:  Apple xác nhận lỗi hiếm thấy trên iPhone 14 Pro khiến máy bị treo kèm cách 'chữa cháy' - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 3: Nếu bạn chưa có hoặc cần cập nhật lên phiên bản mới hơn, nhấp chuột phải vào máy ảnh Lựa chọn Cài đặt trình điều khiển hoặc cập nhật trình điều khiển.

Bước 4: Cuối cùng mở nó Tìm kiếm công cụ tìm kiếm Windows và ứng dụng máy ảnh. Sử dụng ứng dụng này để kiểm tra chi tiết và hiệu suất của máy ảnh.

Bước 5: Nếu không có mặc định trên máy tính của bạn, bạn có thể Tải về nhanh bằng liên kết bên dưới Vui lòng.

Bạn đã biết cách điều khiển camera trên máy tính chưa? Nếu thấy bài viết hữu ích hãy cho mình một like và một share nhé. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã xem bài viết.
bài báo trướcChiêm ngưỡng vẻ đẹp của Samsung Galaxy S23 Ultra với thiết kế không viền
Bài viết tiếp theoCách tiêu chuẩn để kết nối với từ là gì?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách kiểm tra camera trên máy tính để xem còn hoạt động tốt hay không – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *