Cách kích hoạt Dark Mode cho Skype trên điện thoại và máy tính cực đơn giản – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Giao diện Dark Mode hiện đã được áp dụng cho hầu hết các ứng dụng nhắn tin trên điện thoại và máy tính, giúp người dùng có trải nghiệm mát mẻ và dễ chịu hơn khi sử dụng vào ban đêm. Với ứng dụng Skype, bạn có thể thay đổi giao diện của mình thành nền đen trên cả điện thoại và máy tính một cách đơn giản.

1. Kích hoạt chế độ tối cho Skype trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Ứng dụng trò chuyện > Nhấp chuột hình đại diện của bạn > Chọn đặt.

Bước 2: Nhấp chuột Trưng bày > Trong phần CÁCH THỨC bạn chọn Tối tămhoặc trong CHẾ ĐỘ TRUY CẬP bạn có thể chọn Chế độ tối độ tương phản cao > Báo chí áp dụng.

Chọn một chủ đề tối

Bước 3: Bạn cũng có thể thay đổi màu của cuộc trò chuyện bằng cách chọn pha màu yêu thích của bạn > Nhấn áp dụng kêt thuc

2. Kích hoạt chế độ tối cho Skype trên PC

Bước 1: Chạm vào biểu tượng 3 điểm > Chọn đặt.

Bước 2: Nhấp chuột Trưng bày > Trong phần CÁCH THỨC bạn chọn Tối tăm hoặc trong CHẾ ĐỘ TRUY CẬP bạn có thể chọn Chế độ tối độ tương phản cao.

Bước 3: Bạn cũng có thể thay đổi màu của tin nhắn bằng cách chọn pha màu yêu thích của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Win 10 cực đơn giản - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể kích hoạt giao diện Chế độ tối cho ứng dụng Ứng dụng trò chuyện. Chúc may mắn! Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách kích hoạt Dark Mode cho Skype trên điện thoại và máy tính cực đơn giản – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *