Cách kích hoạt âm thanh nền iPhone để làm việc hiệu quả hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Là sản phẩm thông minh của nhà Táo, iPhone liên tục được cập nhật những tính năng thú vị và mới nhất là tính năng phát nhạc nền trên iOS 15. Để giúp bạn đọc hiểu thêm về tính năng này, mời bạn đọc theo dõi. Theo dõi bài tiếp theo.

Âm thanh nền iPhone hoạt động như thế nào?

Âm thanh nền là một tính năng mới thú vị trên iPhone mà người dùng nên thử, với những âm thanh cực hay như tiếng mưa, tiếng suối, tiếng đại dương… sẽ giúp bạn giải tỏa áp lực, căng thẳng và còn giúp bạn tập trung hơn trong công việc, học tập. Khi bật tính năng này, âm thanh nền sẽ tự động phát trong quá trình sử dụng cho đến khi bạn tắt đi.

3 cách dễ dàng để kích hoạt âm thanh nền iPhone

Bật âm thanh nền bằng Cài đặt

Bước 1: Đăng nhập đặtLựa chọn khả năng tiếp cận -> phần kéo xuống nghe Lựa chọn Âm thanh/Hình ảnh.

Bước 2: Lựa chọn Nhạc nền -> Bật âm thanh nền.

Bước 3: Sau khi kích hoạt tính năng này, bạn sẽ nghe thấy tiếng mưa rơi (âm thanh mặc định), muốn thay đổi âm thanh chỉ cần nhấn âm thanh và chọn bản nhạc bạn muốn.

Bước 4: Bạn cũng có thể tùy chỉnh âm lượng theo mong muốn hoặc lựa chọn của mình Tắt tiếng khi đóng cửa.

Kích hoạt âm thanh nền bằng nút âm lượng vật lý

Bước 1: Đăng nhập đặt Lựa chọn khả năng tiếp cận.

Bước 2: Lựa chọn Phím tắt trợ năng -> Nhạc nền.

Bước 3: Sau đó, bạn có thể bật “Âm thanh nền” bằng cách nhấn ba lần vào nút bên của iPhone.

Bật âm thanh nền bằng Control Center

Bước 1: Đăng nhập đặt Lựa chọn Trung tâm điều khiển.

Bước 2: Vui lòng thêm các tính năng “Nghe” VÀO TRONG Trung tâm điều khiển.

Bước 3: Sau khi thêm thành công, giao diện Trung tâm điều khiển sẽ hiển thị tính năng trong danh sách.

Bước 4: nhấp vào cửa sổ “Âm thanh nền” nó sẽ xuất hiện và bạn có thể sử dụng nó.

Giới thiệu các tính năng ẩn thú vị khác trên iPhone

Tính năng tự động điền mật khẩu

Không còn đau đầu nhớ mật khẩu và không còn lo mất tài khoản, giờ đây bạn có thể sử dụng Tự động điền mật khẩu cho các ứng dụng để tự động điền mật khẩu trong vòng chưa đầy 1 phút.

Tham Khảo Thêm:  Tính năng mới của Android 12 cho phép người dùng sử dụng biểu cảm khuôn mặt để điều khiển điện thoại - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Quét tài liệu bằng Ghi chú

Đây có lẽ là tính năng đã rất quen thuộc với người dùng iPhone khi nó không chỉ có ở iOS cao cấp như 14, 15 mà từ các phiên bản iOS trước đó. Với tính năng này, bạn sẽ có thể nhanh chóng xuất các tệp tài liệu sang PDF hoặc tải lên cơ sở dữ liệu trực tuyến mà không cần tốn nhiều công sức.

Tung đồng xu với Siri

Đây có lẽ sẽ là một tính năng khiến nhiều người bất ngờ vì sự thú vị của nó. Bạn chỉ cần hô khẩu lệnh “Hey Siri, Flip a coin” và Siri sẽ tự động tung đồng xu và thông báo kết quả cho bạn. Đầu sẽ là đầu và đuôi sẽ là đuôi.

Ghi nhanh màn hình iPhone

Bằng cách thêm ghi màn hình vào Trung tâm điều khiển, bạn có thể dễ dàng ghi lại màn hình của mình chỉ với 2-3 lần nhấn. Tính năng này cũng cho phép bạn ghi lại toàn bộ màn hình với âm thanh và video đã ghi sẽ được lưu trực tiếp vào thư viện mà bạn có thể nhấp vào đây để xem.

Thêm cảm xúc vào tin nhắn iMessage

Cũng giống như Messenger, bạn có thể thả biểu cảm vào tin nhắn của người khác chỉ với 2 lần chạm, giữ và chạm. Ngoài ra iMessage còn có nhiều tính năng hay như thả sticker, tạo hiệu ứng… Hãy thử kích hoạt và test tính năng này ngay!

Tham Khảo Thêm:  iPhone SE 3 (iPhone SE 2022): Những nét độc đáo được iFans mong chờ trên chiếc iPhone giá rẻ tiếp theo mà Apple sắp ra mắt - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Phần kết luận

Mong rằng bài viết hướng dẫn kích hoạt chức năng âm thanh nền trên đây đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Chúc các bạn thực hiện thành công các thao tác trên và có những phút giây thư giãn tuyệt vời. Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách kích hoạt âm thanh nền iPhone để làm việc hiệu quả hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *