Cách khắc phục lỗi không cắm tai nghe nhưng vẫn hiện tai nghe trên điện thoại – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bạn chuẩn bị sử dụng điện thoại để nghe nhạc nhưng phát hiện điện thoại của mình không kết nối được với tai nghe nhưng lại hiện biểu tượng tai nghe? Trên đây là các cách khắc phục lỗi không khóa tai nghe nhưng hiện tai nghe nhưng ở chế độ tai nghe cực dễ trên điện thoại dành cho bạn.

1. Khởi động lại điện thoại của bạn

Cách hiệu quả nhất bạn có thể thử là khởi động lại điện thoại. Lúc này rất có thể mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Khởi động lại điện thoại

2. Cắm tai nghe vào máy rồi lấy ra, lặp lại nhiều lần

Một thủ thuật tưởng chừng như đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả cực cao đấy! Điều này có nghĩa là bạn thử kết nối tai nghe với điện thoại và tháo nó ra, làm tương tự nhiều lần.

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng hàm nhân trong Excel - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Cắm tai nghe vào điện thoại rồi lấy ra, lặp lại nhiều lần

3. Vệ sinh jack cắm sạc tai nghe

Rất có thể cổng sạc tai nghe trên điện thoại của bạn bị bám nhiều bụi bẩn. Và chẳng trách, rất có thể bụi bẩn chính là thủ phạm gây ra tình trạng lỗi trên.

Sử dụng tăm bông hoặc thổi không khí trực tiếp vào giắc cắm tai nghe để làm sạch nó.

Làm sạch cổng sạc của tai nghe

4. Tắt chế độ Bluetooth

Mặc dù bạn biết rằng mình đã ngắt kết nối tai nghe khỏi điện thoại, nhưng điện thoại của bạn vẫn ở chế độ Bluetooth. Và nó kết nối với tai nghe Bluetooth khác nên xảy ra tình trạng trên. Vui lòng tắt chế độ Bluetooth trên điện thoại của bạn!

Kéo từ trên xuống để mở bảng khóa trên điện thoại. Nhấn vào biểu tượng Bluetooth để tắt nó đi nếu nó đang bật.

Tắt chế độ Bluetooth

5. Đặt lại thiết bị

Cách cuối cùng bạn có thể thử là khôi phục điện thoại của mình về chế độ xuất xưởng ban đầu.

Bước 1: Đăng nhập đặtLựa chọn Hệ thống > Tùy chọn Đặt lại.

Đi tới Cài đặt, chọn Hệ thống > Đặt lại tùy chọn.” title=”Đi tới Cài đặt, chọn Hệ thống > Đặt lại tùy chọn.”/></figure>
<p><strong>Bước 2:</strong> Lựa chọn <strong>Xóa tất cả dữ liệu (đặt lại thiết bị) > Xóa tất cả dữ liệu.</strong></p>
<figure class=Chọn Xóa tất cả dữ liệu (đặt lại thiết bị) > Xóa tất cả dữ liệu.” title=”Chọn Xóa tất cả dữ liệu (đặt lại thiết bị) > Xóa tất cả dữ liệu.”/></figure>
<p>Như vậy là vừa rồi mình đã chia sẻ với các bạn cách khắc phục lỗi tai nghe không khóa nhưng vẫn hiện tai nghe điện thoại.  Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi điện thoại bị lỗi chế độ tai nghe này.  Cảm ơn đã xem bài viết.</p>
<div style=
Tham Khảo Thêm:  iPhone không vuốt lên được phải làm sao? 4 cách khắc phục hữu hiệu nhất cho bạn - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách khắc phục lỗi không cắm tai nghe nhưng vẫn hiện tai nghe trên điện thoại – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolua TV - WordPress Theme by WPEnjoy