Cách kết nối MacBook với màn hình ngoài để có không gian hiển thị ‘đã mắt’ – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Hạn mức máy tính xách tay HOẶC MacBook đó là về màn hình, giúp không gian màn hình bớt ‘lộ hàng’ hơn. Những chiếc MacBook lớn nhất hiện nay chỉ có kích thước 16 inch. Và trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối MacBook với màn hình ngoài cực kỳ đơn giản.

Cách kết nối MacBook với màn hình ngoài

Việc kết nối MacBook với màn hình rời không quá khó, bạn chỉ cần kết nối cáp HDMI với MacBook là có thể hiển thị màn hình MacBook trên màn hình di động.

Bước 1: Cách điều chỉnh màn hình ngoài trên máy Mac của bạn Chọn Tùy chọn hệ thống trên logo Apple.

Bước 2: Trong cửa sổ hiện ra, chọn mục trưng bày.

Bước 3: Ở đây bạn có thể chọn màn hình nào là màn hình chính QUA chuột phải. Ngoài ra, có các tùy chọn linh hoạt cho hoạt động màn hình còn lại.

Cách tổ chức sao cho phù hợp cho bạn tư thế ngồi thoải mái trong quá trình sử dụng.

Tham Khảo Thêm:  5 tính năng mới trên iOS 15.4 cực kỳ hay ho, rất đáng để mọi người trải nghiệm ngay bây giờ luôn đấy nhé - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bạn có biết cách kết nối MacBook với màn hình rời không? Xin chân thành cảm ơn quý khách đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách kết nối MacBook với màn hình ngoài để có không gian hiển thị ‘đã mắt’ – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *