Cách hiển thị thanh Taskbar trên nhiều màn hình với Windows 11 – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệNếu bạn đang làm việc với một máy tính có hai hoặc nhiều thiết bị hiển thị khác nhau và muốn thanh tác vụ luôn hiển thị trên tất cả các màn hình đó, thì bạn có thể dễ dàng thực hiện điều đó với Windows 11 thông qua ứng dụng Cài đặt. Bây giờ, hãy cùng khám phá cách hiển thị Taskbar trên nhiều màn hình với Windows 11 qua bài viết này.

Cách hiện thanh Taskbar trên nhiều màn hình với Windows 11

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Cửa sổ + tôi để mở nhanh ứng dụng CÀI ĐẶT.

Bước 2: Chọn mục tùy chỉnhsau đó chọn thanh tác vụ.

Bước 3: Sau khi chọn thanh Taskbar, bạn chọn phần hành vi trên thanh tác vụ và đánh dấu vào ô Hiển thị thanh tác vụ của tôi trên tất cả các màn hình để hiển thị Thanh tác vụ trên tất cả các màn hình.

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo tài khoản và đổi tên người dùng trên MacOS - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Thật đơn giản phải không nào? Chúc may mắn.
bài báo trướcCách tắt ứng dụng khởi động trên PC Windows 10
Bài viết tiếp theoCách Tạo Widget Đẹp Trong Windows 11, Giúp Bạn Cập Nhật Nhanh Nhiều Thông Tin Hữu Ích Ngay Trên Màn Hình Desktop

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách hiển thị thanh Taskbar trên nhiều màn hình với Windows 11 – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *