Cách giới hạn người dùng WiFi trên điện thoại để giữ được mạng ở tốc độ ổn định – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệLà một người thường xuyên sử dụng điện thoại để phát WiFi cho máy tính của bạn bè hoặc các thiết bị khác, bạn có thấy rằng khi nhiều người cùng kết nối thì mạng sẽ trở nên chậm và lag. Nếu vậy thì hãy xem ngay bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách hạn chế người dùng WiFi trên điện thoại, để tối ưu tốc độ mạng mà vẫn có nhiều người dùng.

Cách hạn chế người dùng WiFi trên điện thoại

Bước 1: Bạn nên kéo và thả thanh công cụ vào thanh thông báo xuống và tìm biểu tượng Điểm truy cập di động, nhấn và giữ vào nó để truy cập cài đặt. Tiếp theo, chọn Tiếp theo Mục các thiết bị được kết nối.

Cách hạn chế người dùng WiFi trên điện thoại

Bước 2: Thì trong bài viết Giới hạn thiết bị kết nối thì bạn nên lựa chọn và giới hạn chỉ 3 hoặc 4 thiết bị kết nối cùng lúc nếu mạng di động của bạn mạnh, còn nếu mạng yếu thì chỉ nên để 1 hoặc 2 thiết bị.

Tham Khảo Thêm:  Cách hiện và bỏ ẩn cột trong Excel đơn giản nhất - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Cách hạn chế người dùng WiFi trên điện thoại

Hãy dùng thử và cho tôi biết trải nghiệm của bạn với tính năng này, nó có thực sự mang lại kết quả tốt hơn không?
bài báo trướcCùng tìm hiểu cách tạo thư mục trong Windows 11 cực tiện lợi và đơn giản
Bài viết tiếp theo9 triệu mua điện thoại nào tốt nhất 2022? Đây là 5 cái tên sáng giá nhất

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách giới hạn người dùng WiFi trên điện thoại để giữ được mạng ở tốc độ ổn định – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *